Thông Tin Hữu Ích

05/09/2021

Bảo quản thịt chua Trường Foods sao cho đúng cách

Thịt chua Trường Foods là sản phẩm đã khẳng định được chất lượng của  mình trên thị trường. Không chỉ ở Phú Thọ mà ở mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.  Thịt chua muốn để được lâu và giữ trọn hương vị thơm ngon đòi hỏi phải được bảo quản đúng cách. Nhiều khách hàng quan tâm đến thời hạn sử dụng của thịt chua Trường Foods và cách bảo quản thịt chua Trường Foods để được lâu hơn. Trường Foods sẽ cùng giải đáp thắc mắc này nhé!

Thịt chua Trường Foods

Cách bảo quản thịt chua Trường Foods như thế nào?

Cách bảo quản thịt chua Trường Foods tốt nhất là bảo quản lạnh trong ngăn mát tủ lạnh; có nhiệt độ từ 0-5 độ c. 

Khi chưa sử dụng không nên mở nắp hộp; như vậy sẽ khiến không khí lọt vào bên trong hộp. Làm giảm hương vị thơm ngon, gây ẩm mốc. Khi đã mở nắp hộp để thưởng thức mà chưa sử dụng hết thì nên cho vào tủ lạnh. Và nên sử dụng hết trong 3 ngày, không nên để quá lâu sẽ không đảm bảo. 

Bảo quản thịt chua trong tủ lạnh, ngăn mát
Bảo quản thịt chua trong tủ lạnh, ngăn mát

Xem thêm:

Thời gian sử dụng của thịt chua Trường Foods

Do được làm từ thịt lợn sạch cùng  với các nguyên liệu tự nhiên, lên men tự nhiên 100%. Đặc biệt không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm.  Nên thịt chua Trường Foods chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 2  tháng kể từ ngày sản xuất. Lưu ý, là khi được thịt chua được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Hiện này nhờ cải tiến công nghệ trong đóng gói  và in phun hiện đại, Trường Foods in rõ ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng trên từng hộp sản phẩm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.

Thịt chua Trường Foods hàng đầu Việt Nam
Thịt chua Trường Foods hàng đầu Việt Nam

Bí quyết  bảo quản và giữ trọn hương vị thơm ngon của Trường Foods

Để sản phẩm được bảo quản tốt nhất, giữ trọn hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng. Trường Foods cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến trong quy trình sản xuất. Để thịt chua được bảo quản lâu hơn, nhưng vẫn giữ  trọn hương vị không đổi.

Đặc biệt trong mỗi lọ thịt chua sẽ được đặt 1 lớp lá ổi trên cùng. Đây là thành phần không thể thiếu giúp cho thịt chua  có mùi thơm khi mở nắp và giữ độ ẩm mềm cho thịt.

Trên nắp lọ được dập một lớp màng seal và đóng nắp hoàn thiện. Đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, tránh các vi khuẩn gây hại, không để xảy ra tình trạng sản phẩm bị ẩm, mốc.

Khi làm bất cứ việc gì chúng tôi mang một trái tim vì cộng đồng, con người, môi trường… Để chúng tôi tạo ra một sản phẩm tốt nhất cộng đồng và cho xã hội.”  Đó là một trong những giá trị cốt lõi của Trường Foods trong những ngày đầu mới thành lập. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Để đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm ngon nhất, tốt nhất, sạch nhất và đảm bảo hương vị hoàn hảo nhất! Trở thành món ngon của mọi gia đình Việt.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  Tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty Tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube Tại đây