Sản phẩm

Combo 3 sản phẩm

  • Thịt chua truyền thống không có vị tỏi ớt mà chủ đạo là vị thơm đặc trưng, thuần tuý của thính ngô nương được rang vừa đủ, dậy mùi.
  • Thịt chua ống nứa truyền thống là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại.
  • Hạn sử dụng: 2 tháng 
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, 3-5 độ C
Thịt chua vị truyền thống và thịt chua ống nứa truyền thống mang sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn và thính rang thơm, mang nét riêng đúng chất truyền thống, tạo nên một mùi đặc trưng, khó quên.
Giá bán: 175,000 đ

Thịt chua vị truyền thống được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản, đảm bảo vệ sinh và giữ trọn hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt. Và không thể thiếu đó là một gói tương ớt được đặc chế riêng sử dụng cùng khi thưởng thức thịt chua, cho món ăn thêm đậm đà, hoàn hảo hơn. 

Thịt chua vị truyền thống không có vị tỏi ớt mà chủ đạo là vị thơm đặc trưng, thuần tuý của thính ngô nương được rang vừa đủ, dậy mùi. 

Thịt chua ống nứa truyền thống không chỉ là sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn và thính ngô nương, mà còn được kết hợp cùng vị tỏi ớt, được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản trong ống nứa, khiến cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Vị chua của  thịt và thính, vị cay cay thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt sẽ mang cho quý khách một trải nghiệm rất khó quên.

Thịt sau khi sơ chế sẽ được trộn đều với gia vị và cho vào ống nứa
Thịt sau khi sơ chế sẽ được trộn đều với gia vị và cho vào ống nứa

Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc rất phù hợp để làm quà biếu. Cải tiến hơn so với các cơ sở sản xuất thịt chua khác, thịt chua ống nứa tại Trường Foods trước khi cho vào ống nữa sẽ được đóng trong túi hút chân không, sạch sẽ đảm bảo VSATTP. Giúp cho thịt được bảo quản tốt nhất, tránh mốc, hỏng, để khi khách hàng thưởng thức vẫn thơm ngon, tròn vị.

Hình thức đóng gói: trong lọ nhựa, bên trong dập màng seal, bên trên lá ổi có gói tương ớt có thể dùng ăn cùng với sản phẩm đảm bảo Vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Mùi vị đặc trưng: được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính và thịt lên men.

HDSD: Quấn cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.