Sản phẩm

Combo 5 sản phẩm

  • Thịt chua vị tỏi ớt  có thêm hương vị của tỏi và ớt tươi tạo nên sự khác biệt về mùi vị so với các sản phẩm khác
  • Thịt chua ống nứa truyền thống không sử dụng chất bảo quản và được đặt trong ống nứa, khiến cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn.
  • Nem sợi được làm từ thịt lợn sạch, bì thái sợi và thính rang, lên men theo công thức gia truyền vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
  • Thịt chua vị truyền thống không có vị tỏi ớt mà chủ đạo là vị thơm đặc trưng, thuần tuý của thính ngô nương được rang vừa đủ, dậy mùi. 
  • Hạn sử dụng: 2 tháng 
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, 3-5 độ C
Thịt chua mang sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn và thính rang thơm, mang nét riêng đúng chất truyền thống, tạo nên một mùi đặc trưng, khó quên.
Giá bán: 245,000 đ

Thịt chua ống nứa truyền thống không chỉ là sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn và thính ngô nương, mà còn được kết hợp cùng vị tỏi ớt, được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản trong ống nứa, khiến cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Vị chua của thịt và thính, vị cay cay thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt sẽ mang cho quý khách một trải nghiệm rất khó quên.

Thịt sau khi sơ chế sẽ được trộn đều với gia vị và cho vào ống nứa

Thịt chua vị truyền thống được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản, đảm bảo vệ sinh và giữ trọn hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt. Và không thể thiếu đó là một gói tương ớt được đặc chế riêng sử dụng cùng khi thưởng thức thịt chua, cho món ăn thêm đậm đà, hoàn hảo hơn. 

Thịt chua vị truyền thống không có vị tỏi ớt mà chủ đạo là vị thơm đặc trưng, thuần tuý của thính ngô nương được rang vừa đủ, dậy mùi. 

Thịt chua vị tỏi ớt  là sản phẩm thịt chua được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản cùng thính rang xay mịn. Sản phẩm có thêm hương vị của tỏi và ớt tươi tạo nên sự khác biệt về mùi vị so với các sản phẩm khác. Đây là sản phẩm đang chiếm đến 50% trên tổng doanh số công ty. Thịt chua vị tỏi ớt là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng thích ăn cay.

thịt chua phú thọ

Nem sợi được làm từ thịt lợn, bì thái sợi và thính rang, lên men theo công thức gia truyền vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

HDSD: Ăn kèm cùng một số lá rau để dậy mùi thơm ngon như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt kết hợp cùng với vị thơm thơm của thính hòa quyện với vị cay cay của tương ớt và bùi bùi của lá sung tạo nên món ăn đặc sản hấp dẫn vạn người mê.

HD BẢO QUẢN: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 3-5 độ C. Hạn sử dụng 2 tháng in trên nắp hộp.