Combo 5 set quà biếu Như Ý

Vui xuân rộn ràng - Ưu đãi ngập tràn

Mua ngay Set quà biếu Mai Vàng để nhận ưu đãi ngập tràn từ Trường Foods!

Giảm 10%/ 1 sản phẩm khi mua combo từ 5 set quà! Chỉ còn 2.022.000 đồng

Đặc biệt miễn phí ship khi mua từ 3 set quà trở lên!

Set quà biếu Như Ý gồm 3 hộp thịt chua thượng hạng, 1 thịt chua ống nứa đặc biệt, 1 hộp cá thính và 1 hộp thịt muối.
Giá bán: 2,250,000 đ 2,022,000 đ

Vài năm gần đây, xu hướng tặng quà tết bằng sản vật nổi tiếng ở các tỉnh thành Việt Nam đang ngày càng tăng. Các loại thực phẩm an toàn, chất lượng đặc trưng cho địa phương dần được ưa chuộng hơn rượu ngoại, bánh ngoại.

Set quà biếu Như Ý kết hợp những đặc sản quê nhà: gồm 3 thịt chua thượng hạng, 1 thịt chua ống nứa đặc biệt, 1 thịt muối, 1 cá thính.

Thịt chua thượng hạng:  là sản phẩm làm từ thịt lợn mán được chăn thả tự nhiên kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Giữ nguyên phương thức chế biến và trọn vẹn hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa. Kết hợp cải tiến trong quy trình sản xuất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về đặc sản thịt chua Đất Tổ.

Thịt chua ống nứa đặc biệt: là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa thịt lợn mán được chăn thả tự nhiên và thính ngô nương cùng tỏi ớt, được bảo quản trong ống nứa, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.

Giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Thịt muối: Là sản phẩm mới độc quyền chỉ có tại Trường Foods. Cũng là thịt lợn được lên men tự nhiên nhưng không phải thực phẩm ăn liền như thịt chua mà cần qua chế biến (chiên, rán,..).Thịt muối là sự kết hợp giữa thịt ba chỉ đạt chuẩn VietGap cùng thính ngô xay. Để lên men tự nhiên 72h trong phòng ủ. Tạo nên 1 món ăn hoàn toàn mới lạ.

Cá Thính: Cá Thính hay còn gọi là cá muối chua, là sản phẩm được làm từ cá tươi đem sơ chế, ướp thính cùng muối tinh để lên men tự nhiên. Cá sau khi muối lên vừa chua  bùi vừa béo ngậy, rất thơm ngon. Cá thính thịnh hành không chỉ như một món ăn dân dã, phổ thông mà còn là món ăn bổ sung canxi cho bữa cơm gia đình. 

Combo 5 set quà Như Ý

Đặc sản ngon, sạch giá cả phải chăng phù hợp với thị hiếu và mặt bằng chung của khách hàng??

Đón đầu xu hướng, với SET QUÀ BIẾU Như Ý, hội tụ tinh hoa văn hóa sản vật Đất Tổ, với những sản vật quê nhà Ngon – sạch – lạ.

 Thiết kế sang trọng tinh tế vẫn mang hơi thở truyền thống.

Bao bì chắc chắn, thuận tiện vận chuyển

Phù hợp với đại đa số khách hàng, mua tặng người thân, quà tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng….

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần,  đặt ngay set quà biếu để nhận được nhiều ưu đãi ngập tràn.