Combo 5 set quà nhỏ

Sở hữu set quà biếu nhỏ chỉ từ 222k 

Khi mua combo 5 set quà 

Đặc biệt ưu đãi miễn phí ship từ 3 set quà trở lên

Set quà biếu nhỏ nhưng vẫn đủ đầy, tròn vẹn, gói  gọn những nét đặc sắc của ẩm thực Đất Tổ. Sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi làm món quà biếu cho người thân, người xa quê, và  những thực khách ghé qua vùng Đất Tổ.

  • Mang lại sự sang trọng, Tinh tế
  • Xuân sang hạnh phúc bình an đến
  • Tết tới vinh hoa phú quý về
 Để gửi trao những những lời chúc may mắn - tài lộc - cát tường cho năm mới!
Set quà biếu nhỏ gồm 1 thịt chua thượng hạng, 1 thịt chua ống nứa thượng hạng, 1 và 1 thịt muối 250g, taọ thành 1 sét quà ''đặc biệt mới lạ hấp dẫn'' giúp người nhận hài lòng ngay khi nhận quà.
Giá bán: 1,250,000 đ 1,110,000 đ

Sét quà biếu nhỏ gồm những sản vật đặc trưng của vùng Đất Tổ gồm 1 hộp thịt chua thượng hạng, 1 hộp thịt chua ống nứa, 1 thịt muối. 

Thịt chua thượng hạng:  là sản phẩm làm từ thịt lợn mán được chăn thả tự nhiên kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Giữ nguyên phương thức chế biến và trọn vẹn hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa. Kết hợp cải tiến trong quy trình sản xuất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về đặc sản thịt chua Đất Tổ.

Thịt chua ống nứa đặc biệt: là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa thịt lợn mán chăn thả tự nhiên và thính ngô nương cùng tỏi ớt, được bảo quản trong  ống nứa, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.

Giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Thịt muối: Là sản phẩm mới độc quyền chỉ có tại Trường Foods. Cũng là thịt lợn được lên men tự nhiên nhưng không phải thực phẩm ăn liền như thịt chua mà cần qua chế biến (chiên, rán,..).Thịt muối là sự kết hợp giữa thịt ba chỉ đạt chuẩn VietGap cùng thính ngô xay. Để lên men tự nhiên 72h trong phòng ủ. Tạo nên 1 món ăn hoàn toàn mới lạ.

Set quà biếu nhỏ

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000

Nguyên liệu thịt sạch đạt chuẩn VietGap

Lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản

Bao bì thiết kế chắc chắn. Vừa sang trọng hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở truyền thống.

Sẽ là món quà biếu tặng phù hợp cho nhiều đối tượng: mua tặng người thân, bạn bè, tặng đồng nghiệp,….