Tin tức & Sự kiện

04/11/2019

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm thịt chua Phú Thọ

Thịt chua phú thọ – 1 món ăn mang đậm hương vị của núi rừng, 1 đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thanh Sơn Phú Thọ

Chắc hẳn ai 1 lần ghé qua mảnh Phú Thọ nơi Vua Hùng ngự trị cũng đã từng được 1 lần thưởng thức món ăn này

Vậy các sản phẩm thịt chua có những đặc điểm gì nổi bật? hương vị của từng sản phẩm ra sao? 

1.Thịt chua vị tỏi ớt :

Là thịt chua được lên men tự nhiên từ thịt sự kết hợp hài hòa với thính rang thơm có thêm chút ớt một chút tỏi tạo nên mùi thơm của tỏi và ớt, rất thích hợp cho những thực khách ưa thích mùi thơm và vị cay nhẹ của tỏi và ớt.

thịt chua

Thịt chua tỏi ớt Trường Foods

2.Thịt chua truyền thống :

mang nét riêng đúng chất truyền thống là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, thêm vài lá ổi bên trên tạo nên một mùi thơm thiên nhiên và thính rang ngây ngất.

thịt chua phú thọ

Thịt chua truyền thống Trường Foods

3.Thịt chua bì sần sật : 

Sản phẩm thịt chua bì sần sật cũng là sản phẩm được lên men tự nhiên từ thịt lợn và thính thơm hương vị truyền thống nhưng trong sản phẩm này lượng bì ròn sẽ nhiều hơn.

 Món này rất phù hợp với những khách hàng có khẩu vị thưởng  thưởng thức bì ,đặc biệt là bì ròn sần sật.

BI SAN SAT

Thịt chua bì sần sật Trường Foods

4.Thịt chua ống nứa :

Là sản phẩm được lên men tự nhiên từ thịt lợn nhờ sự kết hợp của thính rang thơm ,tỏi và ớt hòa quyện vào mùi thơm của ống tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng.

Thịt chua ống nứa là một đặc sản mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự là một phần không thể thiếu nếu như bạn đang tìm một món quà biếu.

thịt chua ống nứa

Thịt chua ống nứa Trường Foods

5.Nem sợi :

Là một dạng của thịt chua cũng được lên men từ thịt và thính nhưng ở đây thịt nạc và bì đều được thái chỉ dài rất mỏng thành những sợi khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều, khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt ,vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.

thịt chua thanh sơn

Nem sợi Trường Foods

6. Thịt chua thượng hạng :

Là thịt chua có sự kết hợp đặc biệt của thịt lợn mán , tỏi, ớt, thính ngô nương được lên men hoàn toàn tự nhiên tạo nên một mùi hương riêng biệt và hấp dẫn. chỉ sản xuất trong dịp lễ tết nếu muốn có được một sản phẩm mang đậm núi rừng này cần đặt trước thì bạn mới có cơ hội để thưởng thức.

thịt chua trường foods

Thịt chua thượng hạng Trường Foods

7.Thịt chua ống nứa đặc biệt :

thịt chua cũng được lên men tự nhiên được kết hợp từ thịt lợn mán,mùi thơm của thính ngô nương , vị cay của ớt, vị thơm của tỏi và nét đặc biệt ở đây chính là mùi thơm của thịt lợn mán được thiết kế để trong ống nứa rất sang trọng và lịch sự.

 

Thịt chua Ống nứa đặc biệt Trường Foods

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm thịt chua Phú Thọ Trường Foods TẠI ĐÂY