GIỎ HÀNG: 0 VNĐ
Trang chủ » Thịt thính xay Zua Zúa
Thịt Chua Heo Ăn Chay
Thịt chua heo ăn chay mang sự kết hợp thuần tuý giữa thịt heo ăn chay và thính ngô rang thơm, mang nét riêng khác biệt, tạo nên một mùi đặc trưng, khó quên. Là sản phẩm cao cấp của Trường Foods
Thịt Chua Heo Ăn Chay Ống Nứa
Thịt chua heo ăn chay ống nứa là một đặc sản mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự là một phần không thể thiếu nếu như bạn đang tìm một món quà biếu tặng. Được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên từ thịt lợn chay nhờ sự kết hợp của thính rang thơm, tỏi và ớt hòa quyện vào mùi thơm của ống nứa tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng.
Set quà biếu To
Set quà biếu là sự kết hợp hoàn hảo của Sắc - mỹ - vị, với những đặc sản nức tiếng của quê hương đất Tổ, được thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng vẫn được giữ được bản sắc văn hoá truyền thống.
Thịt chua ống nứa
Thịt chua ống nứa là một đặc sản mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự là một phần không thể thiếu nếu như bạn đang tìm một món quà biếu.
Thịt chua vị truyền thống
Thịt chua vị truyền thống mang sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn và thính rang thơm, mang nét riêng đúng chất truyền thống, tạo nên một mùi đặc trưng, khó quên.
Thịt chua Vị Tỏi ớt
Thịt chua vị tỏi ớt là sản phẩm đang chiếm đến 50%  trên tổng doanh số công ty. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu trên bàn nhậu.
Thịt chua ống nứa đặc biệt
Sản phẩm thịt chua ống nứa Đặc biệt là sự kết hợp giữa thịt lợn tươi, bì và thính rang, được đóng vào ống nứa cho lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.
Thịt chua bì sần sật
Thịt chua bì sần sật mang vị truyền thống nhưng với tỉ lệ bì nhiều hơn. Kết hợp với thính rang xay mịn và các gia vị khác lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quán. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị thơm của thính, dai giòn sần sật của bì, càng ăn càng mê.
Thịt chua thượng hạng
Thịt chua thượng hạng được làm từ thịt lợn mán được kết hợp với thính ngô nương ... có vị chua của thính được lên men chín 100%, hoàn toàn  tự nhiên, vị cay cay  thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.
Nem sợi
Nem sợi được lên men từ thịt và thính nhưng ở đây thịt nạc và bì đều được thái chỉ dài rất mỏng thành những sợi khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều, khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt ,vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.
Thịt chua Hương Mường
Mang nét riêng đúng chất truyền thống là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, thêm vài lá ổi bên trên tạo nên một mùi thơm thiên nhiên và thính rang ngây ngất.
Thịt Muối
Là sản phẩm mới độc quyền chỉ có tại Trường Foods. Cũng là thịt lợn được lên men tự nhiên nhưng không phải thực phẩm ăn liền như thịt chua mà cần qua chế biến (chiên, rán,..).
Cá thính Trường Foods
Cá thính là món ăn kết hợp giữa cá tươi được sơ chế kết hợp cùng thính rang và muối tinh lên men, được chế biến cầu kỳ, cẩn thận trong từng khâu để mang lại món cá thính thơm ngon, mê đắm bao thế hệ từ xưa đến nay.
Set quà biếu Nhỏ
Set quà biếu Nhỏ gồm 1 thịt chua hộp Thượng hạng, 1 Ống nứa đặc biệt và 1 Thịt muối 250g, hội tụ tinh hoa quà Đất tổ, gói trọn chân tình dành tặng những người thân yêu nhất
Set túi quà
Set túi quà gồm 2 thịt chua ổng nứa truyền thống, 1 hộp thịt muối.
Thịt Chua Khai Vị
Thịt chua khai vị là loại đặc biệt được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap được kết hợp với thính ngô nương ... có vị chua của thính được lên men tự nhiên, vị cay cay  thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.
Zua Zúa Thịt Chua Chưng Mắm Tép
Zua Zúa - Thịt chua chưng mắm tép là sự hòa quyện giữa hương vị của thịt chua cùng mắm tép được gia giảm vừa đủ, đảm bảo mang tới món mới vị lạ, cực thơm ngon.cho mâm cơm gia đình.
×
Phản hồi trong vòng một phút
logo
Xin chào! Anh chị cần mua loại thịt chua nào ạ?
Click để chat!
Kết nối với thịt chua Trường Foods trong Messenger
Zalo chat