Hoạt động thương hiệu

04/04/2023

HEO CHAY VÀ HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG CỦA TRƯỜNG FOODS

Những năm gần đây, xu hướng người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng ngày càng tăng. Heo chay cũng là một sản phẩm sinh ra để phục vụ nhu cầu đó. 

Heo Chay Là Gì?

Heo chay hay heo ăn chay là heo được nuôi theo phương pháp chay (không sử dụng các sản phẩm động vật), do đó không phải là một sản phẩm chay. Những yêu cầu trong chăn nuôi:

 • Thức ăn: Heo chay được cho ăn các loại thực phẩm chay như rau, củ, quả, hạt, cám, cỏ, v.v.
 • Không sử dụng thuốc tăng trưởng hoặc hormone: Heo chay được nuôi một cách tự nhiên và không sử dụng bất kỳ loại thuốc tăng trưởng hoặc hormone nào.
 • Không sử dụng các sản phẩm động vật: Heo chay không được nuôi bằng cách sử dụng các sản phẩm động vật như phân bón, thức ăn chăn nuôi, hay bất kỳ loại sản phẩm nào được lấy từ động vật.
 • Thực hiện bảo vệ môi trường: Nuôi heo chay là một phương pháp nuôi động vật rất tốt cho môi trường vì nó không gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường như các phương pháp nuôi động vật truyền thống.

Vì sao người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng thịt heo chay?

Có nhiều lý do khiến người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng heo chay, sau đây là một số lý do phổ biến:

 • An toàn sức khỏe: Heo chay được nuôi theo các quy trình và tiêu chuẩn an toàn, không sử dụng hóa chất độc hại, kháng sinh, hormone tăng trưởng hoặc thuốc trừ sâu. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và tránh được các nguy cơ về sức khỏe do thực phẩm ô nhiễm.
 • Chất lượng cao: heo chay được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ tươi ngon, dinh dưỡng và hương vị tốt nhất.
 • Bảo vệ môi trường: heo chay được trồng và sản xuất bằng các phương pháp sinh thái học, hạn chế sử dụng hóa chất độc hại và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
 • Đảm bảo tính bền vững: Heo chay nói riêng hay thực phẩm sạch nói chung giúp đảm bảo tính bền vững cho hệ thống sản xuất thực phẩm, hỗ trợ phát triển kinh tế và bảo vệ tài nguyên cho các thế hệ tương lai.
Thịt heo chay có nhiều giá trị dinh dưỡng
Thịt heo chay có nhiều giá trị dinh dưỡng

Heo chay Trường Foods

Sản phẩm Thịt chua heo chay với nguyên liệu 100% làm từ thịt heo chay BaF Meat.

BaF Meat là một trong những đơn vị tiên phong chăn nuôi Heo Chay
BaF Meat là một trong những đơn vị tiên phong chăn nuôi Heo Chay

Heo chay của BaF Meat được nuôi từ CÁM CHAY – Sản xuất 100% từ gốc thực vật, lên men hoàn toàn tự nhiên, là một món ăn thơm ngon tròn vị, tốt cho sức khỏe, đậm chất truyền thống với mùi vị đặc trưng, khó quên cho người thưởng thức. Đây đang là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay của Trường Foods. Sản phẩm giữ nguyên phương thức chế biến và trọn vẹn hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa. Kết hợp cải tiến trong quy trình sản xuất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, khó quên về đặc sản thịt chua heo chay.

Mua Thịt chua Heo Chay Trường Foods ở đâu?

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan tỏa tinh hoa Đất Tổ tỏa khắp mọi miền tổ quốc, Trường Foods đã thành công đưa sản phẩm Thịt Chua ống nứa tới gần hơn với người tiêu dùng qua tất cả các cửa hàng trong chuỗi siêu thị:

 • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
 • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
 • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
 • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán. 
Thịt Chua Heo Chay tại các chuỗi siêu thị
Thịt Chua Heo Chay tại các chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post