Thông Tin Hữu Ích

02/02/2022

Mâm cỗ Tết an nhàn với thực phẩm chế biến sẵn từ Trường Foods

“Sợ Tết” là tâm lý chung của không ít chị em, khi phải tất bật với cơm nước, bếp núc.  Trong ba ngày nấu nướng triền miên, không có thời gian cho riêng mình. Công đoạn chuẩn bị mâm cỗ, đòi hỏi các món ăn ngon miệng, cầu kỳ đẹp mắt.  Tốn nhiều công sức và thời gian. Đổi món với những thực phẩm chế biến sẵn từ Trường Foods. Vừa làm mới mâm cỗ vừa bớt tất bật chuyện bếp núc ngày xuân.

Biến tấu món ăn trên mâm cỗ Tết Việt

Một áp lực mà chị em nội trợ thường gặp khi chuẩn bị món ăn ngày Tết là phải sáng tạo món mới. Cho cả nhà bữa ăn ngon, lạ miệng. Để cả gia đình được ngon miệng, bản thân có thời gian nghỉ ngơi. Nhiều bà mẹ trẻ chọn cách chế biến những món ăn có biến tấu mới lạ, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Mà vẫn đảm bảo gia đình có bữa ăn ngon.

Thực phẩm chế biến nhanh gọn ngày tết

XEM THÊM:

Bên cạnh các món ăn cổ truyền như canh măng, dưa hành, thịt gà luộc… Các chị em có thể tham khảo các món ăn từ thực phẩm chế biến sẵn từ Trường Foods, để bữa ăn gia đình thêm phong phú. Các món này đã chế biến sẵn, chỉ cần ít thời gian chuẩn bị là đã sẵn sàng cho bữa cơm tất niên. Hay đón khách khứa trong ba ngày xuân. 

Thực phẩm chế biến sẵn từ Trường Foods

Sản phẩm Trường Foods trên mâm cỗ Tết

Là thương hiệu thực phẩm chế biến sẵn có trên 20 năm kinh nghiệm. Trường Foods chuyên cung cấp những sản phẩm như Thịt chua, thịt muối, nem sợi cá thính, thịt thính xay Zua zúa.

Thịt chua Truyền thống
Thịt chua Trường Foods món nhậu nhanh gọn ngày Tết

 Chế biến từ nguyên liệu sạch chuẩn VietGap, kết hợp cùng với các gia vị tẩm ướp sẵn. Các sản phẩm của Trường Foods được đầu tư nghiên cứu và chế biến phù hợp với khẩu vị gia đình Việt. Đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhờ vậy, chị cũng bớt áp lực khi phải chăm lo bữa cơm gia đình ngày Tết, có nhiều thời gian hơn để du xuân. Thực phẩm chế biến sẵn phong vị Đất Tổ từ Trường Foods ngon miệng giúp bữa cơm ngày Tết thêm phong phú. 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post