Thông Tin Hữu Ích

23/02/2020

Nem sợi sự lựa chọn khác cho đặc sản Tây Bắc

Nem sợi cũng là một trong những loại đặc sản Tây Bắc được rất nhiều người lựa chọn khi đến Phú Thọ. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm nổi bật với rất nhiều ưu điểm. Mặc dù sử dụng nguyên liệu chính là thịt lợn nhưng với cách chế biến đa dạng thì sản phẩm này cũng mang lại cho người tiêu dùng một lựa chọn khác.

Nem sợi sản phẩm vô cùng đặc biệt

Ưu điểm nổi trội của các sản phẩm nem sợi so với các loại thịt chua ngọt

Dễ ăn

Nếu so sánh với thịt chua ngọt thì nem sợi Thanh Sơn sẽ dễ ăn hơn rất nhiều. Do kích thước của nem được thái dài nên giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt đây là một trong những món ăn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại để tạo ra hương vị đặc biệt riêng. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn làm một trong những món nhậu đơn giản tại nhà.

Đặc biệt chúng ta có thể sử dụng nem sợi Thanh Sơn để ăn ngay mà không cần phải chế biến. Giúp cho khách hàng có thể xem đây là một trong những món ăn vặt. Có thể sử dụng ăn bất kỳ lúc nào mà không cần phải chế biến phức tạp.

Thấm đều gia vị

Nem sợi do có kích thước dài nên nó thấm đều gia vị. Do kích thước của nó khá mỏng nên việc thấm gia vị khá nhanh và gia vị sẽ được thấm đều vào các bề mặt của sợi. Giúp cho khách hàng có thể cảm nhận được vị ngon chuakết hợp cùng vị bùi từ thịt và thính.

Món ngon mỗi ngày với nem sợi mà bạn có thể áp dụng

Nem sợi Thanh Sơn là một trong những món ăn có thể chế biến đa dạng khác nhau. Tùy theo yêu cầu và sở thích của người dùng mà chúng ta có thể lựa chọn đây là một trong những nguyên liệu để làm món ngon mỗi ngày. Để giúp cho bạn đọc có thể chế biến được món này tốt hơn bài viết xin chia sẻ một vài công thức đặc biệt sử dụng nguyên liệu nem sợi.

Ăn liền 

Trong số các loại đặc sản Tây Bắc thì đây là một trong những loại có thể sử dụng ngay mà không cần phải qua chế biến. Giúp cho người dùng có thể chế biến thành món nhậu đơn giản và tiết kiệm thời gian. Có thể sử dụng như một món ăn vặt để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên để gia tăng thêm hương vị của món này chúng ta có thể áp dụng nhiều cách chế biến khác nhau.

Nem sợi sử dụng thịt heo để chế biến

Ăn kèm với lá sung

Nem lá sung là một trong những món ăn ngon được rất nhiều người lựa chọn. Món nem sợi Thanh Sơn có thể lựa chọn lá sung để ăn kèm nhằm gia tăng hương vị cho món ăn. Đây là một trong những món ăn khá đặc biệt và kết hợp vô cùng ăn ý. Lá sung có vị chát, ngọt khi ăn cùng với nem sợi Thanh Sơn sẽ cho ra một hương vị vô cùng đặc trưng. Tùy theo sở thích của người dùng mà có thể lựa chọn nước chấm phù hợp. Tuy nhiên, nem lá sung thường ăn cùng với nước chấm ớt cay để gia tăng hương vị.

Làm bì cuốn

Trong nam có một món gọi là bị cuốn ăn kèm với nước mắm ớt cũng khá ngon. Thay vì chúng ta lựa chọn các loại bì được làm từ thịt heo thì chúng ta có thể thay thế bằng loại nem sợi. Nguyên liệu để tạo ra bì và nguyên liệu để tạo ra nem hoàn toàn giống nhau là nó cũng bắt nguồn từ thịt lợn.

Để làm bì cuốn thì chúng ta có thể dùng bánh tráng, bún, các loại rau sống ăn kèm. Với một chút khéo tay là bạn sẽ có thể làm bì cuốn ăn kèm với nước mắm rất đơn giản tại nhà.

Bún bì

Một cách nữa để thưởng thức món ngon mỗi ngày với nguyên liệu nem sợi Thanh Sơn chính là làm bún bì. Thay nguyên liệu bì bằng nguyên liệu nem sợi cũng khá hợp lý. Đặc biệt loại nem này có hương vị thơm ngon sẽ làm cho món bún trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể sử dụng nem sợi để làm bún bì cho buổi sáng của gia đình mình bắt đầu tuyệt vời hơn. 

Trường Foods – Địa chỉ cung cấp nem sợi chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường không khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm nem sợi. Tuy nhiên để đảm bảo tìm kiếm được một đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng và uy tín thì quý khách hàng nên cân nhắc kỹ. Bởi điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Nếu như quý khách hàng chưa tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp nem sợi Thanh Sơn chất lượng vui lòng liên hệ với Trường Foods. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối. Cam kết chất lượng của sản phẩm sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất và áp dụng công thức chế biến truyền thống. 

Nem sợi áp dụng nhiều cách chế biến khác nhau

Đặc biệt tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Để đảm bảo tất cả những sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đến tay người tiêu dùng là tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc muốn tư vấn tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp vui lòng truy cập website https://truongfoods.vn/.


Xem thêm: Thịt chua Thanh Sơn

Rate this post