Tin tức nổi bật

11/04/2021

Phú Thọ chính thức mở bán Tour du lịch đêm Đền Hùng

Tour du lịch đêm Đền Hùng chính thức được mở bán từ ngày 12/4/2021 (tức ngày 1/3 âm lịch). Đây là chương trình được Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch Phú Thọ (VH,TT&DL) phối hợp với Hiệp hội lữ hành Hà Nội xây dựng. Để các công ty chào bán tới du khách nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2021.

Với nội dung “Trở về Cội nguồn – Linh thiêng Đất tổ”, ngay trong ngày đầu công bố tour. Phú Thọ sẽ đón đoàn famtrip với khoảng 80 khách mời. Là lãnh đạo các Hiệp hội du lịch, doanh nghiệp lữ hành đến khảo sát. Chương trình với mục đích kích cầu du lịch tâm linh và mời gọi. Quảng bá hình ảnh Đền Hùng để các công ty lữ hành đưa khách đến với tỉnh.

Ông Nguyễn Đức Hoà – Giám đốc Trung tâm Thông tin, xúc tiến Du lịch cho biết:

Sở VH,TT&DL đã phối hợp với các Hiệp hội lữ hành Hà Nội xây dựng chương trình tour khác biệt và đa dạng hoá dòng tour tới các điểm tâm linh. Gắn với di tích thắng cảnh nhằm nhấn mạnh vào tìm hiểu văn hóa, lịch sử, tôn giáo, kiến trúc. Đặc biệt là các hoạt động thực hành Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, qua đó đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

du lịch đêm Đền Hùng
du lịch đêm Đền Hùng

Bên cạnh tour đi trong ngày, du khách còn có thể lựa chọn tour VGreen Caravan. Với hành trình 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội – Hoà Bình – Phú Thọ để có thêm trải nghiệm ở Mai Châu và tham gia lễ rước nước ở Đền Tam Giang, phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, ông Hoà cho biết thêm.

Nguồn: http://baophutho.vn/du-lich-le-hoi/202104/chinh-thuc-mo-ban-tour-dem-den-hung-176295

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtobe tại đây 

Rate this post