Quy Trình Sản Xuất

25/12/2021

Quy trình sản xuất thịt thính xay Zua Zúa Trường Foods

Thịt thính xay Zua zúa là dòng sản phẩm mới của công ty Trường Foods . Dù mới được tung ra thị trường, nhưng sản phẩm cũng nhận được sự đón nhận phản hồi tích cực của khách hàng . Bởi sự tiện lợi nhanh gọn, hương vị thơm ngon, la miệng, lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Vậy quy trình sản xuất thịt thính xay zua zúa được thực hiện ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thịt thính xay Zua zúa được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap xay nhuyễn lên men cùng thính kết hợp với các gia vị theo công thức đặc biệt để tạo ra món ăn độc đáo và tiện lợi cho cả gia đình. Mọi quy trình sản xuất của thịt thính xay đều được thực hiện trên quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000, tiêu chuẩn vệ sinh ATTP quốc tế.

Quy trình sơ chế thịt

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất Thịt thính xay Zua Zúa thịt thính xay zua zúa là sơ chế thịt.

Thịt lợn sạch sau khi được đưa về xưởng kiểm tra chất lượng, sẽ được đêm ra sơ chế rửa sạch và lọc riêng mỡ và mạc riêng.

Sau đó thịt sẽ được cho vào máy và xay nhuyễn.

Việc chế biến say nhuyễn sẽ khiến thịt được hòa quyện cùng các gia vị hoàn hảo nhất, dậy vị ngon. 

Quy trình xay thịt

Quy trình vào thính.

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất thịt thính xay, quyết định hương vị của món ăn. Gia vị và thính được nêm nếm gia giảm vừa đủ, để đảm bảo độ thơm ngon của món ăn.

Sau khi được xay nhuyễn, thịt nạc và thịt mỡ sẽ được trộn đều với nhau theo tỉ lệ 60: 40.

Tiếp đó thịt sẽ được trộn cùng thính và các gia vị khác như muối,mắm tép, hạt dổi, mắc khén…. Tùy theo từng vị của thịt thính xay.

Thịt thính xay có 3 vị khác nhau đó là vị truyền thống, vị hạt rừng vị mắm tép. Mỗi gia vị sẽ đem lại hương vị đặc trưng cho món ăn.

Ủ Chua

Sau khi được trộn và ngấm đều các gia vị, thịt sẽ được bọc bùm và đưa vào phòng ủ trong 48h.

Công đoạn này trong quy trình sản xuất giúp thịt lên men và đạt độ chua hoàn hảo. Và cũng tạo nên nét đặc trưng đúng như cái tên của món ăn Thịt thính say ” zua zúa”

Xào chín.

Thành phẩm thịt thính xay

Thịt sau 48h trong phòng đạt được độ lên men vừa đủ sẽ được đem ra sơ chế xào chín theo từng mẻ.

Thịt được xào chín cùng dầu ăn trong chảo nóng, đảm bảo chín 100%

Quy trình đóng hộp thịt thính xay

Sau khi xào chín, thịt thính sẽ được cân và đóng vào hộp nhựa. Với khối lượng tịnh 200gam/hộp

Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa bên trong có màng seal giật nắp tiện dụng; tránh sản phẩm bị mốc, hỏng, đảm bảo vệ sinh ATTP; giữ trọn hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Thịt thính xay Zua zúa trường Foods là món ăn ngon dễ ăn phù hợp với nhiều người. Để thưởng thức món ăn có hương vị thơm ngon đảm bảo dinh dưỡng chế biến nhanh gọn mức giá dưới 40k một hộp thì  đừng bỏ qua món thịt thính xay Zua Zúa của Trường Foods vô cùng ngon nhé!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

 

 

 

Rate this post