Sản phẩm

Set quà biếu Như Ý

Cành mai vàng, bánh chưng xanh, lì xì đỏ chính là những đặc trưng không thể thiếu mỗi mùa Tết về.  Với những ý nghĩa đó, Đón xuân Nhâm Dần 2022, Trường Foods chào xuân với set quà biếu " Như Ý"!

 Kết hợp những đặc sản quê nhà, nhưng được thiết kế tinh tế, hiện đại.

Đủ trang trọng để gửi trao yêu thương, đủ ý nghĩa để quan tâm chia sẻ, đủ tinh túy cao cấp để thể hiện sự trân trọng trong dịp năm mới trước thềm 2022.

Set quà biếu Như Ý gồm 3 hộp thịt chua Thượng hạng, 1thịt chua ống nứa đặc biệt, 1 hộp thịt muối và 1 hộp cá thính.
Giá bán: 450,000 đ

Những năm gần đây, quà quê luôn là đặc sản với những người ở thành thị. Cuộc sống công nghệ, vấn đề an toàn thực phẩm đã khiến cho các món quà quê “lên ngôi”.

Chỉ cần món quà đặc sản quê nhà mang đầy đủ ý nghĩa cả vật chất lẫn tinh thần của người gửi tặng.

Bắt kịp xu hướng, Trường Foods đưa ra thị trường Set quà biếu Tết Như Ý độc lạ.

Set quà biếu Như Ý kết hợp những đặc sản quê nhà: gồm 3 thịt chua thượng hạng, 1 thịt chua ống nứa đặc biệt, 1 thịt muối, 1 cá thính.

Thịt chua thượng hạng:  là sản phẩm làm từ thịt lợn mán được chăn thả tự nhiên kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Giữ nguyên phương thức chế biến và trọn vẹn hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa. Kết hợp cải tiến trong quy trình sản xuất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về đặc sản thịt chua Đất Tổ.

Thịt chua ống nứa đặc biệt: là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa thịt lợn mán được chăn thả tự nhiên và thính ngô nương cùng tỏi ớt, được bảo quản trong ống nứa, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.

Giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Thịt muối: Là sản phẩm mới độc quyền chỉ có tại Trường Foods. Cũng là thịt lợn được lên men tự nhiên nhưng không phải thực phẩm ăn liền như thịt chua mà cần qua chế biến (chiên, rán,..).Thịt muối là sự kết hợp giữa thịt ba chỉ đạt chuẩn VietGap cùng thính ngô xay. Để lên men tự nhiên 72h trong phòng ủ. Tạo nên 1 món ăn hoàn toàn mới lạ.

Cá Thính: Cá Thính hay còn gọi là cá muối chua, là sản phẩm được làm từ cá tươi đem sơ chế, ướp thính cùng muối tinh để lên men tự nhiên. Cá sau khi muối lên vừa chua  bùi vừa béo ngậy, rất thơm ngon. Cá thính thịnh hành không chỉ như một món ăn dân dã, phổ thông mà còn là món ăn bổ sung canxi cho bữa cơm gia đình. 

Thiết kế sang trọng, tinh tế. Nâng tầm đặc sản quê nhà.

 Mang những tinh túy hương rừng vị Việt – không chỉ là sản vật mà còn là tinh hoa văn hóa đến mâm cơm sum vầy của gia đình Việt, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về.

Set quà biếu tinh tế – sang trọng gửi trao ý nghĩa tinh tế về Tết sum vầy –Trọn vị tình thân