Quy Trình Sản Xuất

17/01/2022

Set quà Như ý Trường Foods – Trao gửi tâm ý vẹn tròn

Chào xuân Nhâm Dần 2022, Trường Foods cho ra đời set quà biếu Tết Như Ý với mong muốn gửi trao những tình cảm, tâm ý của người biếu tặng. . Kết hợp những đặc sản quê nhà, nhưng được thiết kế tinh tế, hiện đại. Đủ trang trọng để gửi trao yêu thương, đủ ý nghĩa để quan tâm chia sẻ. Đủ tinh túy cao cấp để thể hiện sự trân trọng trong dịp năm mới trước thềm 2022.

Set quà biếu Như Ý

Set quà biếu Như Ý –Tặng phẩm quê nhà!

Những năm gần đây, quà quê luôn là đặc sản với những người ở thành thị. Cuộc sống công nghệ, vấn đề an toàn thực phẩm đã khiến cho các món quà quê “lên ngôi”.Chỉ cần món quà đặc sản quê nhà mang đầy đủ ý nghĩa cả vật chất lẫn tinh thần của người gửi tặng.

Bắt kịp xu hướng, Set quà biếu “ Như Ý” Trường Foods là sự kết hợp các đặc sản quê nhà, tinh hoa văn hóa ẩm thức Đất Tổ.

Tặng phẩm quà biếu quê nhà

Set quà Như ý gồm:

  • 3 hộp thịt chua thượng hạng
  • 1 thịt chua ống nứa đặc biệt
  • 1 hộp thịt muối
  • 1 hộp thịt cá thính.

Mang những tinh túy hương rừng vị Việt – không chỉ là sản vật mà còn là tinh hoa văn hóa đến mâm cơm sum vầy của gia đình Việt, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về.

Set quà biếu tinh tế – sang trọng gửi trao ý nghĩa tinh tế về Tết sum vầy –Trọn vị tình thân.

Thiết kế sang trọng, lịch sự

Cành mai vàng, bánh chưng xanh, lì xì đỏ chính là những đặc trưng không thể thiếu mỗi mùa Tết về. Từ lâu, những sắc màu rực rỡ quen thuộc đã dần trở thành một thói quen. Một phong tục được truyền từ đời này sang đời khác. Khi nói về các màu sắc ngày Tết, bạn thường sẽ hiểu rằng các màu sắc này đều sẽ mang đến một ý nghĩa tốt lành. Chúng tượng trưng cho những hy vọng, mong muốn được nhiều điều tốt lành vào năm mới đến.

Với những ý nghĩa đó, set quà biếu “Như Ý” được thiết kế với Kết hợp chủ đạo giữa sắc xanh và sắc đỏ, điểm xuyết sắc vàng. Trao gửi những hy vọng, mong muốn những điều tốt lành vào năm mới đến.

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Màu xanh lá biểu tượng sự sinh trưởng, đâm chồi của cây cối hoa cỏ; thể hiện niềm mong muốn một năm mới sẽ càng tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công hơn hẳn năm cũ.

Màu vàng thể hiện sự giàu sang, phú quý. 

Thiết kế hộp nắp nam châm kèm túi xách sang trọng lịch sự. Tạo ấn tượng tốt đẹp của bạn trong mắt người được nhận.

Chương trình khuyến mãi ưu đãi ngập tràn

Chương trình khuyến mãi set quà Như ý

Đón xuân Nhâm Dần 2022, Trường Foods triển khai chương trình khuyến mãi combo “ Đại tiệc Tết Như Ý” dành cho khách lẻ  . Mua càng to giá càng nhỏ..

  • Giảm 10% khi mua Combo 05 set quà
  • Giảm 15% khi mua từ 20 set quà
  • Giảm 20% khi mua từ 50 set quà

Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 31/12/2022 . Nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đãi ngập tràn từ Trường Foods. Đặt ngay set quà biếu Như Ý để nhận được nhiều ưu đãi ngập tràn.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

 

 

Rate this post