SÉT QUÀ

Set túi quà

Set túi quà thiết kế túi  nhỏ gọn, tiện lợi. Phù hợp với khách hàng mua quà tặng biếu với số lượng lớn. 

Kết hợp những đặc sản quê nhà.

Mang những tinh túy hương rừng vị Việt – không chỉ là sản vật mà còn là tinh hoa văn hóa đến mâm cơm sum vầy của gia đình Việt, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về.

Set túi quà gồm 2 thịt chua ổng nứa truyền thống, 1 hộp thịt muối.
Giá bán: 200,000 đ

Set túi quà biếu thiết kế túi giấy nhỏ gọn, hiện đại.

Set túi quà nhỏ gồm: 2 thịt chua ống nứa truyền thống, 1 hộp thịt muối. 

Thịt chua ống nứa truyền thống: là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa thịt lợn sạch chuẩn VietGap và thính ngô nương cùng tỏi ớt, được bảo quản trong  ống nứa, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.

Giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Thịt muối: Là sản phẩm mới độc quyền chỉ có tại Trường Foods. Cũng là thịt lợn được lên men tự nhiên nhưng không phải thực phẩm ăn liền như thịt chua mà cần qua chế biến (chiên, rán,..).Thịt muối là sự kết hợp giữa thịt ba chỉ đạt chuẩn VietGap cùng thính ngô xay. Để lên men tự nhiên 72h trong phòng ủ. Tạo nên 1 món ăn hoàn toàn mới lạ.

Túi quà Trường Foods – sang trọng và tinh tế

 

Set túi quà của Trường Foods kết hợp những tặng phẩm quê nhà . Được sản xuất dây truyền hiện đại tiêu chuẩn ISO 22000, nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGap.

Set túi quà   đủ đầy, tròn vẹn, gói  gọn những nét đặc sắc của ẩm thực Đất Tổ. Sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi làm món quà biếu cho người thân, người xa quê, và  những thực khách ghé qua vùng Đất Tổ.