Đời Sống Xã Hội

04/02/2022

Tết sum vầy khi cả nhà cùng nhau vào bếp giúp mẹ

Cả gia đình tề tựu đầy đủ bên nhau đã là một hạnh phúc. Nhưng cùng nhau vào bếp chuẩn bị mâm cơm đón Tết sẽ càng là điều tuyệt vời hơn nữa. 

Cả gia đình cùng vào bếp giúp mẹ

 

Bữa cơm chỉ đậm đà khi cả nhà cùng ngồi lại bên nhau

Tết khép lại năm cũ, mở sang một năm mới với mong ước tràn đầy sức khỏe và thịnh vượng. Còn gì hạnh phúc bằng khi cả nhà quây quần bên nhau trong bữa cơm ngày tết. Để cùng ôn lại những câu chuyện của năm qua, chuẩn bị bước sang năm mới tràn đầy hy vọng và may mắn.

Tết cùng nhau sẻ chia những khoảnh khắc ấm áp

Cũng nhờ có Tết mới thấy rằng, bao năm qua mẹ đã chăm chút rất nhiều cho bữa ăn hàng ngày. Và càng vất vả hơn khi chuẩn bị cho hương vị ngày Tết thêm ấm áp. Phía sau những mâm cơm ngon ấy là giọt mồ hôi, là những nỗi niềm riêng mẹ luôn giữ trong lòng. Mấy ai nhận ra khi mọi người sửa soạn đi chơi Tết thì mẹ đang tất bật chọn mua miếng thịt hay con cá tươi ngon. Khi mọi người vui tươi diện quần áo mới thì mẹ lại cặm cụi vào bếp lo nấu nướng. Nhưng đối với mẹ, nhìn cả nhà quây quần rộn rã bên mâm cơm nóng hổi ngày Tết đã là một điều thật tuyệt vời.

Và tuyệt vời hơn khi cùng nhau vào bếp

Thịt Muối Trường Foods

Bữa cơm gia đình đông đủ đã là điều đáng quý nhưng sẽ trở nên ý nghĩa gấp trăm lần. Khi tất cả các thành viên trong nhà quây quần lại bên nhau. Cùng nhau nấu nướng và chuẩn bị mọi thứ. Khi ấy mọi bữa ăn dù có đạm bạc, đơn sơ đến mấy;  cũng trở nên vô cùng đậm đà và ngon miệng. Mẹ cũng đỡ được một phần nào “áp lực” công việc ngày Tết.

Khi đó, con sẽ là người phụ bếp đáng yêu giúp mẹ cắt tỉa hoa quả trang trí cho món ăn thêm đẹp mắt. Ông bà cặm cụi cắt sẵn những miếng bánh chưng, bánh tét thơm ngon. Bố bí mật nấu món mẹ thích nhất để tạo bất ngờ. Tất cả tạo nên một khung cảnh Tết ngập tràn yêu thương và ấm áp.

Tết trổ tài vào bếp cùng mẹ với Trường Foods

Tết này, cùng vào bếp giúp mẹ với những món ăn ngon lạ từ Trường Foods. Dù có vụng về tới đâu cũng dễ dàng chế biến được món ngon với các món ăn từ Trường Foods. Thịt chua, nem sợi chỉ cần bóc hộp, chế biến ăn ngay. Thịt muối, cá thính chỉ cần cho lên chảo rán hoặc cho vào lò vi sóng, nồi chiên không dầu 10 phút là đã có món ngon sẵn sàng.

Tết chỉ trọn vẹn khi tất cả mọi thành viên trong gia đình san sẻ với nhau mọi việc. Ai cũng có thể nghỉ ngơi, tận hưởng ngày lễ. Tết này, hãy rủ cả nhà vào bếp để chia sẻ phần nào nỗi lo toan và vất vả của mẹ. Để bữa ăn gia đình thêm đậm đà hương vị và rộn rã tiếng cười. Vì Tết chỉ đúng nghĩa sum vầy và hạnh phúc khi mẹ thật sự được thảnh thơi.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post