Sản phẩm

Thịt Chua Heo Chay

Thịt chua heo chay là sản phẩm làm từ thịt lợn chay (Heo được nuôi từ các nguyên liệu nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên) kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín, hoà quyện với vị đặc trưng của tỏi và ớt, 100% lên men tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Giữ nguyên phương thức chế biến và trọn vẹn hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa. Kết hợp cải tiến trong quy trình sản xuất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, khó quên về đặc sản thịt chua heo chay.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, 3-5 độ C

KLCB: 250G
KLTNT: 180G

Thịt chua heo chay mang sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn heo chay và thính rang thơm, mang nét riêng khác biệt, tạo nên một mùi đặc trưng, khó quên. Là sản phẩm cao cấp của Trường Foods
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua heo chay được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản, đảm bảo vệ sinh và giữ trọn hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt. Và không thể thiếu đó là một gói tương ớt được đặc chế riêng sử dụng cùng khi thưởng thức thịt chua heo chay, cho món ăn thêm đậm đà, hoàn hảo hơn.

Thịt chua Heo Chay Cao Cấp
Thịt chua Heo Chay Cao Cấp

 

Thịt chua heo chay mang vị đặc trưng từ những nguyên liệu tự nhiên cùng mùi thơm thuần tuý của thính ngô nương được rang vừa đủ, dậy mùi kết hợp cùng vị tỏi và ớt vô cùng hấp dẫn vị giác và khứu giác của người thưởng thức.

Khi thưởng thức thịt chua heo chay, có thể sử dụng kèm với lá sung, lá mơ hoặc lá lộc vừng sau đó chấm cùng với tương ớt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua dịu, thơm bùi của thịt heo chay và thính, cùng các nguyên liệu gia giảm vừa đủ, hoà quyện với vị cay nồng của tương ớt, chát chát của lá sung sẽ khiến thức dậy mọi giác quan khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên mùi vị của nó.

KLCB: 250G

Hình thức đóng gói: trong lọ nhựa tròn, bên trong dập màng seal, bên trên lá ổi có gói tương ớt có thể dùng ăn cùng với sản phẩm đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Mùi vị đặc trưng: được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính và thịt lên men.

HDSD: Quấn cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.