Cẩm Nang Mua Sắm

27/02/2020

Thịt chua ngon tại Hải Dương làm sao để mua sản phẩm chất lượng?

Thịt muối chua là một trong những loại thực phẩm sử dụng thịt lợn tươi sống ướp với thính gạo. Đây là một trong những món nhậu đơn giản được rất nhiều người lựa chọn vì không mất nhiều thời gian để chế biến. Để tăng hương vị cho món thịt muối chua thì người ta sẽ ăn cùng với lá sung và nước chấm có tiêu. Chế biến nhiều cách khác nhau và dễ dàng sử dụng tại nhà như một món ăn hàng ngày.

Thịt muối chua là một trong những món đặc sản Tây Bắc nổi tiếng của vùng đất Phú Thọ. Tuy nhiên thịt chua ngon tại Hải Dương hiện nay cũng được bán khá rầm rộ và cũng rất dễ dàng để có thể tìm mua. Vấn đề là làm sao để có thể thưởng thức món thịt muối chua đúng chuẩn người Mường. Cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các sản phẩm này trên thị trường hiện nay.

Thịt chua ngon tại Hải Dương  

Thịt chua ăn kèm với cơm trắng

Thịt chua ngon tại Hải Dương làm sao để có thể tìm mua chất lượng?

Thịt chua là một trong những món đặc sản Tây Bắc. Do đó để thưởng thức đúng vị của món ăn này chúng ta có thể ghé thăm vùng đất Phú Thọ. Lên thăm các bản của dân tộc Mường chúng ta sẽ được chiêu đãi món thịt chua kèm với rượu.

Tại đây bạn sẽ có thể thưởng thức món thịt muối chua đúng chuẩn của người Mường. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà món thịt này còn được ăn ở một vùng đất được xem là nguồn gốc của món thịt chua. Một trong những tận hưởng mà khách không thể nào quên được nếu như đến Phú Thọ.

Các sản phẩm thịt chua ngon tại Hải Dương vẫn có thể tìm kiếm được sản phẩm chất lượng đúng chuẩn người Mường. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta phải tìm kiếm được thương hiệu sản xuất uy tín. Sử dụng công thức chế biến của người Mường để sản xuất. Nhằm đảm bảo hương vị thơm ngon và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua thịt muối chua có thể lựa chọn thương hiệu trường foods

Nếu như bạn là một trong những tính độ của món thịt chua đặc sản Tây Bắc vùng Phú Thọ. Bạn đang tìm kiếm một hương vị đúng chuẩn của người Mường. Thì có thể tham khảo qua thương hiệu Trường Foods. Một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thịt muối chua trên thị trường hiện nay.

Có xưởng sản xuất tại Phú Thọ

Thịt muối chua của trường foods có trụ sở sản xuất tại vùng đất Phú Thọ. Điều này khá thuận lợi để giúp cho công ty có thể thu mua được nguồn thịt làm thịt chua chất lượng nhất. Lựa chọn nguồn thịt lợn được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phải đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt chua ngon tại Hải Dương

Thịt chua ống nứa sản phẩm đặc trưng của người Mường

Bí quyết gia truyền của người Mường

Công thức để sản xuất món thịt muối chua của công ty chúng tôi sử dụng trên bí quyết gia truyền của người Mường. Giữ lại những điều tinh túy nhất trong bí quyết để giúp cho món thịt chua có thể đạt được hương vị đúng chuẩn. Vị chua ngọt thanh ăn kèm với những loại lá chát sẽ giúp cho hương vị này trở nên đặc biệt và thu hút.

Ngoài ra để gia tăng thêm sự đa dạng trong món đặc sản Tây Bắc. Công ty chúng tôi còn triển khai các món thịt muối chua theo rất nhiều công thức khác nhau. Để giúp cho cánh đàn ông có thể lựa chọn món nhậu đơn giản này theo nhiều phong cách chế biến khác nhau.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Thịt muối chua của thương hiệu Trường Foods được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mục đích là để đảm bảo chất lượng sản xuất ra đồng đều cũng như đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp cho khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này, cũng như phù hợp với nhiều đối tượng kể cả mẹ bầu đang mang thai.

Tất cả các khâu từ chế biến nguyên liệu sơ chế cho đến thành phẩm đều sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đồng thời tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng sản phẩm. Để các sản phẩm thịt muối chua đến tay người tiêu dùng là các sản phẩm chất lượng và giàu dinh dưỡng. 

Tìm kiếm sản phẩm thịt chua ở đâu tại Hải Dương là chất lượng nhất?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm món thịt chua ngon tại Hải Dương có thể tìm mua các sản phẩm của thương hiệu trường foods. Hiện nay thì thương hiệu đã có rất nhiều cơ sở và chi nhánh phân phối các sản phẩm này ở các tỉnh thành khác nhau. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại hệ thống siêu thị và các cửa hàng gần nhà. Không cần phải đến Phú Thọ xa xôi vẫn có thể thưởng thức được món thịt chua đúng chuẩn đặc sản Tây Bắc.

Thịt chua ngon tại Hải Dương

Thịt chua đặc sản nổi tiếng

Ngoài ra quý khách hàng vẫn có thể mua các sản phẩm thịt muối chua trên hệ thống website online https://truongfoods.vn/ của chúng tôi hoặc liên hệ qua kênh fanpage của đơn vị. Hỗ trợ giao hàng tận nhà quý khách hàng không cần phải mất công tìm kiếm các địa chỉ cung cấp. Giúp cho quý khách hàng có thể thưởng thức được món đặc sản Tây Bắc ngay tại nhà của mình mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức. Gọi đến số hotline 0936 093 995 nếu quý khách cần tư vấn nhanh chóng về sản phẩm cũng như tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi.