Sản phẩm

Thịt chua ống nứa đặc biệt

Sản phẩm thịt chua ống nứa Đặc biệt là sự kết hợp giữa thịt lợn tươi, bì và thính rang, được đóng vào ống nứa cho lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Nguyên liệu được tuyển chọn hoàn toàn từ thịt lợn mán chăn thả tự nhiên, đảm bảo thịt luôn săn chắc, tươi ngon. Sản phẩm giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

KLT: 180G

 

 

Thịt chua ống nứa đặc biệt : là thịt chua cũng được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên được kết hợp từ thịt lợn mán, mùi thơm của thính ngô nương , vị cay của ớt, vị thơm của tỏi và nét đặc biệt ở đây chính là mùi thơm của thịt lợn mán được thiết kế để trong ống nứa rất sang trọng và lịch sự
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua ống nứa đặt biệt có vị tỏi ớt có vị chua của thính được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quản. Vị cay cay  thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.

Thịt chua ống nứa đặc biệt
Thịt chua ống nứa đặc biệt


Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc rất phù hợp cho anh chị làm quà biếu, và ống nứa bên em có sự khác biệt hơn mọi nhà là được hút chân không sạch sẽ đảm bảo VSATTP không lo bị mốc, bảo quản được lâu.

Hình thức đóng gói : được đóng trong ống nứa, bên trong hút chân không đảm bảo VSATTP giúp thịt để lâu hơn
Mùi vị đặc trưng:được ủ lên men tự nhiên, không có chất bảo quản, có vị chua dịu của thịt chua và cay thơm của tỏi ớt
HDSD: Quấn với lá mơ, sung, ổi…và chấm cùng tương ớt.