Sản phẩm

Thịt chua thượng hạng

Thịt chua thượng hạng được làm từ thịt lợn mán được kết hợp với thính ngô nương ... có vị chua của thính được lên men chín 100%, hoàn toàn  tự nhiên, vị cay cay  thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.

Nguyên liệu  để làm thịt chua Thượng hạng là thịt  từ những con lợn mán được chăn thả tự nhiên, tự đi kiếm ăn. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loại rau, cỏ. Vì vậy, thịt của chúng được đánh giá là rất thơm ngon và săn chắc.

 

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

KLT: 200G

 

 

 

 

 

Thịt chua thượng hạng : là thịt chua có sự kết hợp đặc biệt của thịt lợn mán , tỏi, ớt, thính ngô nương được lên men hoàn toàn tự nhiên tạo nên một mùi hương riêng biệt và hấp dẫn. chỉ sản xuất trong dịp lễ tết nếu muốn có được một sản phẩm mang đậm núi rừng này cần đặt trước thì bạn mới có cơ hội để thưởng thức
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua thượng hạng có vị thơm của thính, cay thơm của tỏi và ớt. Đặc biệt là vị ngọt của thịt lợn mán, do được chăn thả tự nhiên nên chất lượng thịt thơm ngon, giòn bùi khó cưỡng.

Thịt chua Thượng Hạng
Thịt chua Thượng Hạng

 

Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa sang trọng và có sự khác biệt hơn mọi nhà là được hút chân không sạch sẽ đảm bảo VSAT TP không lo bị mốc, bảo quản được lâu.

Hình thức đóng gói: Đóng trong lọ nhựa bên trong dập màng seo, bên trên lá ổi có gói tương ớt để ăn cùng với sản phẩm, đảm bảo VS ATTP giúp thịt để được lâu hơn và được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Mùi vị đặc trưng: ủ lên men chín 100%  tự nhiên không có chất bảo quản ,có vị thơm của thính ,cay thơm của tỏi và ớt
HD sử dụng: Quấn với lá sung, mơ, lộc vừng … Quấn chấm với tương ớt

KLT: 200G