Hoạt động thương hiệu

17/02/2020

Thịt chua Trường Foods sản phẩm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu

Thịt chua Trường Foods là một trong những món ăn đặc sản ngon được rất nhiều người lựa chọn của vùng đất Phú Thọ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, vì yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng mà nhiều người tin dùng những sản phẩm có thương hiệu.

Thịt chua Trường foods là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm thịt chua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối công ty chúng tôi là 1 trong những sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Thịt chua Trường foods lựa chọn nguyên liệu đầu vào sạch

Thịt chua trường foods vì sao được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay tin tưởng?

Nguyên liệu sản xuất sạch

Món thịt chua ngọt có nguyên liệu đầu vào sản xuất là thịt lợn. Thịt lợn mà chúng tôi sử dụng để sản xuất ra món thịt chua ngọt của công ty chính là thịt lợn sạch theo tiêu chuẩn VietGAP. Điều này đảm bảo sức khỏe an toàn của người tiêu dùng cũng như giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt.

Công ty chúng tôi có mối quan hệ với những trang trại chăn nuôi lợn theo tiêu chuẩn VietGAP. Để đảm bảo tất cả những sản phẩm thịt lợn được sử dụng là nguyên liệu từ thịt lợn sạch 100%.

Thịt chua Trường Foods sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Thịt chua ngọtđặc sản ngon được rất nhiều người đánh giá nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Món ăn này được làm dựa trên bí quyết truyền thống, nhưng tất cả các khâu đều được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại có sự tham gia của rất nhiều máy móc hỗ trợ.

Để đảm bảo món thịt muối chua này có chất lượng tốt, thì công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất khép kín. Đảm bảo quy trình nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm sản xuất ra đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình sản xuất thịt muối chua tại công ty chúng tôi tuân theo tiêu chuẩn ISO 22000. Cũng như tuân thủ theo các tiêu chuẩn quản lý về mặt an toàn thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chất lượng cao

Thịt chua Trường foods không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng nguyên liệu đầu vào. Mà công ty chúng tôi cần tuân thủ rất nhiều tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Thịt muối chua đảm bảo không sử dụng chất bảo quản. Áp dụng công thức truyền thống thực hiện phương pháp lên men tự nhiên để giúp cho thịt có vị chua ngọt đặc biệt. Đây là một trong những bí quyết truyền thống không phải đơn vị sản xuất nào cũng còn giữ được cho đến ngày nay.

Thịt chua Trường foods chế biến bằng phương pháp truyền thống

Đa dạng sản phẩm

Các loại thịt chua bán tại Trường foods đa dạng chủng loại giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Mỗi loại được chế biến theo một công thức khác nhau để đảm bảo hương vị của nó khác biệt.

Các loại thịt chua phổ biến tại Trường Foods mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn như thịt chua bì sần sật, thịt chua tỏi ớt, thịt chua thượng hạng, thịt chua vị truyền thống, thịt muối, thịt chua ống nứa, thịt chua ống nứa đặc biệt

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm tâm huyết

Thịt chua Trường foods là một trong những đơn vị tập hợp rất nhiều đội ngũ nhân sự kinh nghiệm tâm huyết cho món đặc sản này. Với mong muốn mang món đặc sản này người đến gần hơn với khách hàng ở ba miền của đất nước. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để giúp cho món ăn này trở nên ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Cũng như không ngừng nghiên cứu để giúp cho món thịt chua này trở nên đa dạng chủng loại sản phẩm hơn. Giúp cho quý khách hàng có thể thưởng thức được một món đặc sản ngon của vùng đất Phú Thọ. Cũng như mong muốn của chúng tôi mang món đặc sản của quê hương đến giới thiệu cho bạn bè khắp năm châu.

Đại lý phân phối rộng khắp của thịt chua Trường Foods

Thịt chua ngọt do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối hiện nay đã có mặt hơn 3.000 đại lý trên toàn quốc. Và đã cung cấp hơn 2 triệu 500 sản phẩm mỗi năm. Do đó, bạn rất dễ dàng để có thể tìm mua được các sản phẩm của công ty tại hệ thống siêu thị và một số đơn vị phân phối.

Đây là một trong những nỗ lực không chỉ riêng của tập thể mà cũng là một trong những sự hỗ trợ đắc lực từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để giúp cho món thịt chua này phủ sóng trên 63 tỉnh thành. Và giúp cho món đặc sản ngon Phú Thọ này trở thành món thịt chua ngon số 1 tại Việt Nam. Cũng như giúp cho bộ phận khách hàng yêu thích món đặc sản này có thể dễ dàng tìm mua ở bất kỳ đâu.

Thịt chua Trường foods đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Thịt chua Trường foods cung cấp đa dạng các loại thịt chua với nhiều hương vị khác nhau với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Để tham khảo thêm thông tin của sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập website https://truongfoods.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ