Hoạt động thương hiệu

15/08/2024

THỊT CHUA VỊ HẠT RỪNG: ĐẬM ĐÀ SAY MÊ – NGẬY THƠM HƯƠNG RỪNG TÂY BẮC

Tháng 8/2024, Trường Foods chính thức cho ra mắt sản phẩm mới Thịt chua vị Hạt rừng. Với vị ngon đậm đà mang đậm bản sắc Tây Bắc, đây chắc chắn sẽ là một món ăn ngon bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, hãy cùng Trường Foods khám phá ngay Thịt chua vị Hạt rừng!

Thịt chua vị Hạt rừng – Khai mở vị giác

Trường Foods sẽ đưa bạn chu du.tới những.đỉnh núi cao, tận hưởng hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Chỉ cần.bật nắp, bạn sẽ bước vào hành trình khám phá thú vị.

Thịt chua vị Hạt rừng là sự kết hợp.giữa.Thịt heo sạch chuẩn VietGAP và hạt dổi, mắc.khén, thính ngô nương, lên men chín tự nhiên 100%. 

Hương thơm nồng nàn của hạt dổi, mắc khén quyện cùng hương vị.Thịt chua truyền thống sẽ tạo ra vị ngon mới lạ, tê nhẹ đầu lưỡi, thử là say mê.

Thịt chua vị Hạt rừng – Ngậy thơm hương rừng Tây Bắc

Khám phá quy trình sản xuất đặc biệt

Sau nhiều công sức nghiên cứu.sản phẩm.và liên tục cải tiến công thức, Thịt chua vị Hạt rừng đã chính thức ra đời vào tháng 8/2024.với quy trình sản xuất riêng có tại Trường Foods.

Hai nguyên liệu chính là Thịt heo tươi.và gia vị hạt dổi, hạt mắc khén đều được Trường Foods tuyển chọn 100% nguyên liệu.sạch đạt chuẩn VietGAP, mang đến chất lượng hảo hạng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguyên liệu chính là Thịt heo sạch đều đã qua kiểm định đạt tiêu chuẩn VietGAP

Toàn bộ gia vị hạt dổi, hạt mắc khén được xay nhuyễn, trộn đều cùng gia vị với tỷ lệ hoàn hảo. Đặc biệt, Trường Foods tiên phong ứng dụng muối giảm mặn trong chế biến, giúp giảm 50% natri và bổ sung hơn 60 loại vi khoáng có lợi cho con người từ gốc nước biển tự nhiên.

Ứng dụng muối giảm mặn trong chế biến giúp Thịt chua Trường Foods thêm dinh dưỡng

Thịt heo sạch sau khi nhập kho sẽ trải qua các công đoạn sơ chế, loại bỏ gân mỡ thừa, chỉ giữ lại phần nạc heo tươi ngon cùng bì giòn, mang đến những miếng bì giòn sần sật vô cùng đặc trưng. Toàn bộ thịt heo sẽ được khò chín, áp chảo, đảm bảo tỷ lệ chín từ 50 – 70% với nạc và 100% với bì trước khi lên men.

Xem thêm:

Thịt được trộn đều, ủ ngấm gia vị trước khi trộn cùng Thính ngô nương

Phần nạc và bì heo được trộn cùng gia vị, ủ ngấm đẫm gia vị 2 tiếng trước khi trộn cùng Thính.Những mẻ Thịt chua vị Hạt rừng cuối cùng mang màu sắc vàng tươi, bắt mắt, thơm mùi thính ngô. 

Thoạt nhìn qua Thịt chua vị Hạt rừng có màu sắc khá giống với Thịt chua vị Truyền thống, nhưng khi thưởng thức chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi hương vị cuốn hút, dậy hương hạt dổi, hạt mắc khén – gia vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, càng ăn càng say mê không thể dừng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Thịt chua vị Hạt rừng

Quy cách đóng gói: Hút chân không 180g/ hộp

Thành phần: Thịt heo sạch, hạt dổi, hạt mắc khén

Bao bì: Mẫu hộp tròn hiện tại của Trường Foods

*Từ ngày 17.08.2024, Thịt chua vị Hạt rừng đã chính thức có mặt tại các điểm bán Trường Foods trên Toàn quốc (trừ điểm bán thuộc các hệ thống siêu thị)

Ngon mới lạ, ghé thử ngay nha!!

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường, chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc. Với cam kết về chất lượng sản phẩm:

  • Thịt chua hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn ISO 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

 

Rate this post