Thông Tin Hữu Ích

30/06/2020

Thịt muối Thanh Sơn – Lựa chọn hoàn hảo cho đặc sản Tây Bắc

Thịt muối Thanh Sơn cũng là một trong những loại đặc sản Tây Bắc được rất nhiều người lựa chọn khi đến Phú Thọ. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm nổi bật với rất nhiều ưu điểm. Mặc dù sử dụng nguyên liệu chính là thịt lợn nhưng với cách chế biến đa dạng thì sản phẩm này cũng mang lại cho người tiêu dùng một lựa chọn khác.

Thịt muối Thanh Sơn sản phẩm vô cùng đặc biệt

Ưu điểm nổi trội của các sản phẩm nem sợi so với các loại thịt chua ngọt

Dễ ăn

Nếu so sánh với thịt chua ngọt thì thịt muối Thanh Sơn sẽ dễ ăn hơn rất nhiều. Do thịt muối sử dụng thịt lợn ba chỉ ngon chọn lọc; lên men cả miếng thịt. khi ăn với cơm sẽ rất ngon và kích thích ngon miệng.

Thấm đều gia vị

Thịt muối do có kích thước to cả miếng nên nó thấm đều gia vị vào tận trong thịt. Giúp cho khách hàng có thể cảm nhận được vị ngon chua kết hợp cùng vị bùi từ thịt và thính.

Món ngon mỗi ngày với thịt muối mà bạn có thể áp dụng

Thịt muối Thanh Sơn là một trong những món ăn có thể chế biến đa dạng khác nhau. Tùy theo yêu cầu và sở thích của người dùng mà chúng ta có thể lựa chọn đây là một trong những nguyên liệu để làm món ngon mỗi ngày. Để giúp cho bạn đọc có thể chế biến được món này tốt hơn; Trường Foods xin chia sẻ một vài công thức đặc biệt sử dụng nguyên liệu Thịt muối phú thọ.

Ăn liền 

Trong số các loại đặc sản Tây Bắc thì đây là một trong những loại có thể sử dụng ăn kèm với cơm vô cùng ngon. Giúp cho người dùng có thể chế biến thành món nhậu đơn giản và tiết kiệm thời gian. Có thể sử dụng như một món ăn vặt để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên; để gia tăng thêm hương vị của món này chúng ta có thể áp dụng nhiều cách chế biến khác nhau.

 

thịt muối

Làm bì cuốn

Trong nam có một món gọi là bị cuốn ăn kèm với nước mắm ớt cũng khá ngon. Thay vì chúng ta lựa chọn các loại bì được làm từ thịt heo thì chúng ta có thể thay thế bằng loại thịt muối. Nguyên liệu để tạo ra bì và nguyên liệu để tạo ra nem hoàn toàn giống nhau; là nó cũng bắt nguồn từ thịt lợn.

Để làm bì cuốn thì chúng ta có thể dùng bánh tráng; bún, các loại rau sống ăn kèm. Với một chút khéo tay là bạn sẽ có thể làm bì cuốn ăn kèm với nước mắm rất đơn giản tại nhà.

Trường Foods – Địa chỉ cung cấp thịt muối chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường không khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm thịt muối chua. Tuy nhiên để đảm bảo tìm kiếm được một đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng; và uy tín thì quý khách hàng nên cân nhắc kỹ. Bởi điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Nếu như quý khách hàng chưa tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp  thịt muối Thanh Sơn chất lượng vui lòng liên hệ với Trường Foods. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm; hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối. Cam kết chất lượng của sản phẩm sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất; và áp dụng công thức chế biến truyền thống. 

 

thịt muối

Đặc biệt tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; tuân theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Để đảm bảo tất cả những sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đến tay người tiêu dùng là tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc muốn tư vấn tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp vui lòng truy cập website https://truongfoods.vn/.