Thông Tin Hữu Ích

03/10/2020

Thịt muối Thanh Sơn – Món ăn đặc sản mùa đông lạnh giá

Thịt lợn – món ăn truyền thống của người việt dường như không thể thiếu trong mỗi bữa cơm. Tuy nhiên có vô vàn cách chế biến khác nhau từ thịt lợn, tạo ra rất nhiều món ăn. Mỗi món ăn lại có công thức và hương vị đặc trưng riêng của nó. Thịt muối Thanh Sơn là món ăn được chế biến vô cùng đặc biệt; thịt lợn sau khi chế biến được ướp gia vị cùng thính để lên men tự nhiên. 

Xem thêm:

Thịt muối Thanh Sơn – Đặc sản ngon cho mùa đông lạnh giá

Với thời tiết lạnh giá của mùa đông, món ăn nóng hổi luôn là sự lựa chọn của mọi gia đình để xua tan cái lạnh. Tuy nhiên những món ăn này lại chế biến khá phức tạp và tốn công sức, thời gian. Trường Foods giới thiệu tới bạn đọc một món ăn chế biến từ thịt lợn rất phù hợp với thời tiết mua đông lạnh giá. Không tốn công sức và thời gian chế biến lại có ngay món ăn vô cùng hấp dẫn và tốn cơm.

thịt muối

Với hương vị đậm đà sự kết hợp của thính lên men và các loại gia vị khiến cả nhà ngon cơm. Sản phẩm được chế biến từ thịt lợn sạch chọn lọc chuẩn VietGAP; sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay thịt muối Trường Foods đang là sản phẩm đặc biệt chỉ duy nhất Trường Foods sản xuất và phân phối. Chính vì vậy món ăn này đang là đặc sản số 1 tại Phú Thọ mà mỗi lần khách du lịch ghé qua đều quan tâm. 

Tìm hiểu cách chế biến thịt muối

Sản phẩm đã khi đóng gói đã được lên men tự nhiên; chính vì vậy chế biến chỉ cần chiên nhỏ lửa cùng dầu hoặc cho vào lò vi sóng.

Cách chế biến: 

  • Bóc hộp sản phẩm để khoảng 5p ngoài không khí
  • Cho lên chiên với dầu nhỏ lửa đến khi thịt chín
  • Thái miếng mỏng ăn cùng với cơm trắng

Cách bảo quản: Để trong ngăn mát tử lạnh nhiệt độ 5 độ C, không để ở nhiệt độ ngoài trời

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì với điều kiện bảo quản trong tủ lạnh

thịt muối trường foods

Mua Thịt Muối Thanh Sơn ở đâu ?

Là đặc sản Phú Thọ, thịt muối làm vướng vấn thực khách bởi hương vị độc đáo mà lại thanh đạm nhưng mua ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng; mà vẫn mang đậm vị truyền thống của món ăn là câu hỏi đối với nhiều người; đặc biết khách du lịch đến với Phú Thọ muốn mua về làm quà.

Hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất  Phú Thọ; lại càng khó để chọn lựa ra một cơ sở uy tín và chất lượng để mua sản phẩm.

TRƯỜNG FOODS – Công ty với thâm niên hơn 20 năm sản xuất thịt chua, với quy trình khép kín và đạt các tiêu chuẩn quốc gia về thực phẩm.

Từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến và cho ra thành phẩm, tất cả đều theo một quy trình khắt khe, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Trường Foods với khẩu hiệu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

  • Vơi quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.
  • Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
  • Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP.

TRƯỜNG FOODS – thương hiệu hàng đầu về thịt chua Phú Thọ.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về sản phẩm của thịt chua Trường Foods.

Mua thịt chua Phú Thọ ở Hà Nội Liên hệ ngay để mua sản phẩm thịt chua Thanh Sơn – đặc sản Phú Thọ của công ty TRƯỜNG FOODS. 1900633312 – 02102225666

Tìm hiểu thêm về Thịt Muối Trường Foods TẠI ĐÂY