Hoạt động thương hiệu

03/12/2021

Thịt thính say Zua zúa Trường Foods – Siêu phẩm bùng nổ

Với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trường Foods không ngừng nghiên cứu cải tiến để đưa ra thị trường các sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới với những sản phẩm tiện dụng hơn, thơm ngon hơn. Thịt thính say Zua zúa là dòng sản phẩm mới Trường Foods đưa ra thị trường trong những tháng cuối năm 2021. Mong muốn nhận được quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng.

Sản phẩm thịt thính say

Thịt thính say Zua zúa – Tiện lợi cho cả nhà!

Thịt thính say Zua zúa là dòng sản phẩm mới của công ty Trường Foods . Được làm từ thịt lợn sạch xay nhuyễn lên men cùng thính. Kết hợp với các gia vị theo công thức đặc biệt để tạo ra món ăn độc đáo và tiện lợi cho cả gia đình.

Chế biến say nhỏ, đậm đà.

Thịt thính say Zua zúa cũng được làm từ 2 nguyên liệu chủ đạo là thịt lợn sạch chuẩn VietGap và thính rang. Nhưng nếu thịt muối, thịt chua có hương vị đậm đà một, thì thịt thính say lại có hương vị đậm đà hơn rất nhiều lần. Bởi thịt được sơ chế bằng cách xay nhuyễn, trộn đều cùng thính và các gia vị khác gia giảm vừa đủ. Lên men trong 24h , rồi xào chín. Khiến cho thịt được hoà quyện cùng các nguyên liệu một cách hoàn hảo nhất, dậy vị ngon, đánh thức mọi vị giác.

Thịt thính say zua zúa có hương vị thơm bùi của thính. Vị chua dịu của thịt lên men, đặm miệng của muối cùng các gia vị khác.

Thịt thính say Zua Zúa – 3 vị mới lạ.

Thịt thính say có 3 vị cho cả nhà lựa chọn:  Thịt thính say vị truyền thống, Thịt thính say  vị hạt rừng, Thịt thính say  vị mắm tép.

Thịt thính say  được chế biến chín hoàn toàn 100%. Đảm bảo an toàn  vì vậy có thể sử dụng ăn liền ngay không cần qua chế biến. Tuy nhiên, thịt sẽ ngon hơn khi làm nóng bằng lò vi sóng, nồi chiên không dầu hoặc rang trên chảo nóng. Thịt thính say khi dùng cùng với cơm trắng, sôi, bánh mì,… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình.

Đặc biệt, thịt thính say chắc chắn sẽ là một món ăn khoái khẩu cho bé nhà bạn. Bởi chế biến xay nhỏ rất dễ ăn, cùng hương vị hấp dẫn kích thích vị giác của bé. Mẹ tiện lợi, bé ăn ngon!

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa bên trong có màng seal giật nắp tiện dụng. Tránh sản phẩm bị mốc, hỏng, đảm bảo vệ sinh ATTP.  Giữ trọn hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Khối lượng tịnh: 200G.

Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh.

Thời gian sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Mùi vị đặc trưng: Ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản ,có vị thơm của thính, vị chua lên men của thịt.

 HD sử dụng: Ăn liền. Ngon hơn khi làm nóng bằng lò vi sóng, nồi chiên không dầu. dùng với cơm trắng, sôi, hoặc bánh mì.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post