Sản phẩm

Thịt thính xay Zua Zúa vị hạt rừng

Thịt thính xay Zua zúa vị hạt rừng được làm từ 2 nguyên liệu chủ đạo là thịt lợn sạch chuẩn Vietgap và thính rang được  kết hợp cùng các loại hạt rừng, mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây bắc như hạt dổi, mắc khén…, cho món ăn mang hương vị đặc trưng rất riêng và thêm phần hấp dẫn.

Khối lượng tịnh: 200G

Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh

Thời gian sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Mùi vị đặc trưng: Ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản ,có vị thơm của thính, vị chua lên men của thịt.

 HD sử dụng: Ăn liền. Ngon hơn khi làm nóng bằng chảo, lò vi sóng, nồi chiên không dầu. Sử dụng cùng cơm trắng, xôi hoặc bánh mì

 

Thịt thính Xay zua zúa vị hạt rừng là món ăn rất phù hợp với những khách hàng yêu thích hương vị của núi rừng Tây Bắc. Với các vị rừng được kết hợp gia giảm vùa đủ làm tăng hương vị đậm đà cho món ăn mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của thịt và thính.
Giá bán: 38,000 đ

Thịt thính xay Zua zúa vị hạt rừng là một trong những hương vị mới trong dòng sản phẩm thịt thính say của Trường Foods. Được làm từ thịt lợn sạch xay nhuyễn lên men cùng thính, kết hợp với các gia vị theo công thức đặc biệt để tạo ra món ăn độc đáo và tiện lợi cho cả gia đình.

Thịt thính xay Zua zúa vị hạt rừng cũng được làm từ 2 nguyên liệu chủ đạo là thịt lợn sạch chuẩn Vietgap và thính rang được kết hợp cùng các loại hạt rừng, mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây bắc như hạt dổi, mắc khén,…cho món ăn mang hương vị đặc trưng rất riêng và thêm phần hấp dẫn.

 

Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa bên trong có màng seal giật nắp tiện dụng, tránh sản phẩm bị mốc, hỏng. Đảm bảo vệ sinh ATTP, giữ trọn hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.