Sản phẩm

Thịt thính xay Zua Zúa vị mắm tép

Thịt thính xay zua zúa vị mắm tép được làm từ 2 nguyên liệu chủ đạo là thịt lợn sạch chuẩn Vietgap và thính rang.  Thịt được sơ chế bằng cách xay nhuyễn, trộn đều cùng thính và các gia vị khác gia giảm vừa đủ, lên men trong 24h , rồi xào chín cùng mắm tép.  Khiến cho thịt được hoà quyện cùng các nguyên liệu một cách hoàn hảo nhất, dậy vị ngon, đánh thức mọi vị giác.

Khối lượng tịnh: 200G

Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh

Thời gian sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Mùi vị đặc trưng: Ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản ,có vị thơm của thính, vị chua lên men của thịt.

 HD sử dụng: Ăn liền. Ngon hơn khi làm nóng bằng lò vi sóng, nồi chiên không dầu. dùng với cơm trăn, sôi, hoặc bánh mì.

Thịt thính xay Zua zúa vị mắm tép chắc chắn sẽ là một món ăn khoái khẩu cho bé nhà bạn, bởi chế biến xay nhỏ rất dễ ăn, cùng hương vị hấp dẫn kích thích vị giác của bé. Mẹ tiện lợi, bé ăn ngon! Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa bên trong có màng seal giật nắp tiện dụng; tránh sản phẩm bị mốc, hỏng, đảm bảo vệ sinh ATTP; giữ trọn hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.
Giá bán: 38,000 đ

Thịt thính xay zua zúa vị mắm tép là sự kết hợp hài hòa giữa thịt thính cùng mắm tép, nhưng được gia giảm vừa đủ, khiến món ăn thêm phần đậm đà. Đây sẽ là một món ăn tuyệt hảo khi dùng với cơm nóng.

Thịt thính xay zua zúa vị mắm tép được chế biến chín hoàn toàn 100%, đảm bảo an toàn  vì vậy có thể sử dụng ăn liền ngay không cần qua chế biến. Tuy nhiên, thịt sẽ ngon hơn khi làm nóng bằng lò vi sóng, nồi chiên không dầu hoặc rang trên chảo nóng. Thịt thính say khi dùng cùng với cơm trắng, sôi, bánh mì,… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình. Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa bên trong có màng sael giật nắp tiện dụng, tránh sản phẩm bị mốc, hỏng. Đảm bảo vệ sinh ATTP, giữ trọn hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.