Sản phẩm

Thịt Thính Xay Zua Zúa vị Truyền thống

Thịt thính say zua zúa vị truyền thống được làm từ 2 nguyên liệu chủ đạo là thịt lợn sạch chuẩn Vietgap và thính rang. Nhưng nếu thịt muối, thịt chua có hương vị đậm đà một, thì thịt thính say zua zúa lại có hương vị đậm đà hơn rất nhiều lần. Bởi thịt được sơ chế bằng cách xay nhuyễn, trộn đều cùng thính và các gia vị khác gia giảm vừa đủ, lên men trong 24h , rồi xào chín.  Khiến cho thịt được hoà quyện cùng các nguyên liệu một cách hoàn hảo nhất, dậy vị ngon, đánh thức mọi vị giác.

Khối lượng tịnh: 200G
Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh
Thời gian sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Mùi vị đặc trưng: Ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản ,có vị thơm của thính, vị chua lên men của thịt.
HD sử dụng: Ăn liền. Ngon hơn khi làm nóng bằng chảo, lò vi sóng, nồi chiên không dầu. Sử dụng cùng cơm trắng, xôi hoặc bánh mì

Thịt thính say zua zúa truyền thống cũng được làm từ 2 nguyên liệu chủ đạo là thịt lợn sạch chuẩn Vietgap và thính rang. Có vị ngọt của thịt, thơm của thính, chua dịu lên men, cùng các gia vị khác gia giảm vừa đủ.  Thịt thính say truyền thống chế biến chín 100%, có thể sử dụng ngay không cần qua chế biến. Nhưng ngon hơn khi làm làm nóng, phù hợp sử dụng kèm bash mì, xôi, cơm trắng..·
Giá bán: 38,000 đ

Thịt thính say Zua zúa Truyền thống là dòng sản phẩm mới của công ty Trường Foods . Được làm từ thịt lợn sạch xay nhuyễn lên men cùng thính kết hợp với các gia vị theo công thức đặc biệt để tạo ra món ăn độc đáo và tiện lợi cho cả gia đình.

Thịt thính xay Zua Zúa vị truyền thống

Thịt thính say zua zúa truyền thống cũng được làm từ 2 nguyên liệu chủ đạo là thịt lợn sạch chuẩn Vietgap và thính rang. Nhưng nếu thịt muối, thịt chua có hương vị đậm đà một, thì thịt thính say zua zúa lại có hương vị đậm đà hơn rất nhiều lần. Bởi thịt được sơ chế bằng cách xay nhuyễn, trộn đều cùng thính và các gia vị khác gia giảm vừa đủ, lên men trong 24h , rồi xào chín.  Khiến cho thịt được hoà quyện cùng các nguyên liệu một cách hoàn hảo nhất, dậy vị ngon, đánh thức mọi vị giác.

Thịt thính say zua zúa truyền thống được xay nhỏ quyện cùng thính lên men rồi xào chính,  mang hương vị đặc trưng của thịt lợn cùng thính, chua chua lên men dịu nhẹ. Có vị ngọt của thịt, thơm của thính, chua dịu lên men, đặm miệng cùng các gia vị.
Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa bên trong có màng sael giật nắp tiện dụng, tránh sản phẩm bị mốc, hỏng. Đảm bảo vệ sinh ATTP, giữ trọn hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.