Thông Tin Hữu Ích

05/09/2021

Thời hạn sử dụng Thịt chua Trường Foods được bao lâu?

Bạn có bao giờ thắc mắc thịt chua Trường Foods để được bao lâu không? Thực tế, bất cứ sản phẩm nào trên thị trường đều có thời hạn sử dụng của nó.Thịt chua Trường Foods cũng vậy, khi sử dụng trong thời gian còn hạn thì sản phẩm ăn sẽ ngon chuẩn vị, tươi mới, không bị chua quá mức. Cùng tìm hiểu một chút về thời hạn sử dụng thịt chua Trường Foods nhé!

Thời hạn sử dụng có ý nghĩa gì?

Thời hạn sử dụng là yếu tố quan trọng nhất khi người tiêu dùng lựa chọn một loại sản phẩm thực phẩm để sử dụng.

Hạn sử dụng thực phẩm
Hạn sử dụng thực phẩm

Hạn sử dụng trên bao bì thực phẩm đưa ra cho người tiêu dùng về thời gian có thể sử dụng thực phẩm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hạn sử dụng không phải là thước đo khoa học. Để chúng ta đánh giá các loại sản phẩm có sử dụng nhiều hay ít chất bảo quản. Mà thời gian bảo quản dài hay ngắn còn phụ thuộc vào các yếu tố: Điều kiện, công nghệ sản xuất, bản chất của sản phẩm.

Với các yếu tố trên thì thời hạn sử dụng thịt chua Trường Foods là bao lâu?

Xem thêm:

Thời hạn sử dụng thịt chua Trường Foods

Thịt chua Trường Foods được làm hoàn toàn từ thịt lợn sạch 100% đạt chuẩn VietGap. Từ các loại gia vị đến quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì hóa chất nào. Do đó, thời hạn sử dụng thịt chua Trường Foods được 2 tháng kể từ ngày sản xuất.  Ngoài ra hiện tại, thịt chua Trường Foods còn có hai loại sản phẩm đó là thịt muối và cá thính. Riêng hai loại sản phẩm này thì có thời hạn sử dụng là sáu tháng.

Thời hạn sử dụng thịt chua in trên bao bì
Thời hạn sử dụng thịt chua in trên bao bì

Hiện nay, trên tất cả các sản phẩm của Trường Foods đều cung cấp đầy đủ các thông tin. In rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng thịt chua. Được sử dụng công nghệ in cao cấp, không lo bị mờ nhòe các thông tin sản phẩm. Vừa cung cấp được cho người tiêu dùng các thông tin, vừa tạo ra sự yên tâm về sản phẩm.

Một số lưu ý về cách bảo quản thịt chua Trường Foods

Cách bảo quản thịt chua tốt nhất đó là cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Khi chưa sử dụng thì người tiêu dùng không nên mở nắp, như vậy sẽ làm không khí lọt vào bên trong và làm thịt chua dễ hỏng.

Khi mở nắp ra những sử dụng không hết, bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và có thể dùng trong vòng 7 ngày.

Thịt chua Trường Foods luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Các sản phẩm không những đảm bảo an toàn, được thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ. Mà còn sử dụng máy in công nghệ cao với nét mực sắc nét, không bị mờ nhòe khi bảo quản lạnh, sử dụng tem bao bì chống nước, truy xuất nguồn gốc. Vì thế, khách hàng không phải lo về vấn đề sản phẩm thiếu thông tin. Mà chỉ cần lựa chọn cho mình các sản phẩm không quá hạn sử dụng để thưởng thức trọn vị. Sản phẩm ở trạng thái chất lượng nhất của thịt chua Trường Foods.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây