Quy Trình Sản Xuất

18/12/2021

Thời hạn sử dụng Thịt thính xay Zua Zúa Trường Foods.

Là dòng sản phẩm chế biến ăn sẵn, vì vậy thịt thính xay Zua Zúa có thời gian sử dụng nhất định.  Vậy Thịt thính xay Zua zúa có thời hạn sử dụng bao lâu. Làm sao để bảo quản sản phẩm đảm bảo vẫn giữ hương vị thơm ngon, chuẩn vị. Cùng Trường Foods tìm hiểu nhé!.

Thời hạn sử dụng thịt thính xay Zua Zúa Trường Foods

Thịt thính xay Zua zúa Trường Foods được làm hoàn toàn từ thịt lợn sạch đạt chuẩn VietGap. Trộn cùng thính và  các loại gia vị  lên men hoàn toàn tự nhiên. Rồi xào chín 100%,  không sử dụng chất bảo quản. Thịt được đóng trong hộp nhựa , dập màng seal giật nắp. Do đó, thịt thính xay Trường Foods có thời hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất khi để trong ngăn mát tủ lạnh. 

Trên tất cả nhãn nắp hộp Thịt thính xay Zua zúa đều cung cấp đầy đủ các thông tin. In rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng . Được sử dụng công nghệ in cao cấp, không lo bị mờ nhòe các thông tin sản phẩm. Cung cấp được cho người tiêu dùng các thông tin,  tạo ra sự yên tâm về sản phẩm.

Thịt thính xay zua zúa

XEM THÊM:

Một số lưu ý về cách bảo quản thịt thính xay Zua Zúa Trường Foods

Cách bảo quản thịt thính xay Zua zúa tốt nhất đó là cho vào ngăn mát tủ lạnh có nhiệt độ từ 3-5 độ c.

Khi chưa sử dụng thì người tiêu dùng không nên mở nắp, như vậy sẽ làm không khí lọt vào bên trong và làm thịt thính xay dễ hỏng.

Khi mở nắp ra những sử dụng không hết, bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và có thể dùng trong vòng 7 ngày.

Khi muốn sử dụng sản phẩm khách hàng có thể để hộp thịt thính say từ trong tủ ra ngoài từ 5-10 phút. Sau đó có thể sử dụng ăn ngay, hoặc ngon hơn khi làm nóng bằng lò vi sóng hoặc rang trên chảo nóng.

Thời hạn của sản phẩm quyết định đến độ ngon và chất lượng sản phẩm. Với những thông tin thịt thính xay Zua zúa Trường Foods chia sẻ mong rẳng khách hàng sẽ lựa chọn và sử dụng sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Để thưởng thức sản phẩm trọn vị thơm ngon.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

Rate this post