Hoạt động thương hiệu

24/12/2021

Trường Foods chào Xuân Nhâm Dần với Set quà biếu ” Tết Như Ý “.

Trao tặng quà dịp lễ tết là nét văn hóa đã tồn tại rất lâu đời tại các quốc gia Phương Đông, đặc biệt là Việt Nam của chúng ta. Quà tết không chỉ để thăm hỏi nhau, thể hiện tình cảm với nhau.Mà còn chứa đựng ý nghĩa to lớn hơn là chúc gia chủ có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, làm ăn phát đạt,…Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng , đón xuân Nhâm dần 2022, Trường Foods đưa ra thị trường set quà biếu “ Tết Như ý” với diện mạo mới

Set quà biếu tết “ Sắc Xuân ngập tràn  –  Gửi trao Tết Như Ý”

Set quà ” Tết Như Ý”

XEM THÊM:

Cành mai vàng, bánh chưng xanh, lì xì đỏ chính là những đặc trưng không thể thiếu mỗi mùa Tết về. Từ lâu, những sắc màu rực rỡ quen thuộc đã dần trở thành một thói quen. Một phong tục được truyền từ đời này sang đời khác. Khi nói về các màu sắc ngày Tết, bạn thường sẽ hiểu rằng các màu sắc này đều sẽ mang đến một ý nghĩa tốt lành. Chúng tượng trưng cho những hy vọng, mong muốn được nhiều điều tốt lành vào năm mới đến.

Với những ý nghĩa đó, set quà biếu “ Tết Như ý” được thiết kế với Kết hợp chủ đạo giữa sắc xanh và sắc đỏ, điểm xuyết sắc vàng. Trao gửi những hy vọng, mong muốn những điều tốt lành vào năm mới đến.

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Màu xanh lá biểu tượng sự sinh trưởng, đâm chồi của cây cối hoa cỏ; thể hiện niềm mong muốn một năm mới sẽ càng tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công hơn hẳn năm cũ.

Màu vàng thể hiện sự giàu sang, phú quý. 

Set quà biếu mang sắc xuân tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Để chắc hẳn lòng ai cũng đang rộn ràng  nhớ về quê nhà, mong ngóng đến với một mùa Tết sum vầy.

Đặc sản quê nhà – Set quà tinh hoa.

Không chỉ có hình thức sang trọng hiện điện nhưng vẫn mang hơi thở truyền thống. Set quà biếu Trường Foods gồm những sản vật quê nhà đặc, tinh túy ẩm thức quê nhà .

Set quà biếu nhỏ

quà tết
Set quà nhỏ

Set quà biếu nhỏ gồm:  1 thịt chua thượng hạng,  1 ống nứa đặc biệt và 1 thịt muối.

Set quà  biếu nhỏ nhưng vẫn đủ đầy, tròn vẹn. Gói  gọn những nét đặc sắc của ẩm thực Đất Tổ. Sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi làm món quà biếu cho người thân, người xa quê, và  những thực khách ghé qua vùng Đất Tổ.

Set quà biếu to

qua tết
Set quà to

Set quà biếu to gồm 3 thịt chua hộp thượng hạng và 1 thịt muối , 1 cá thính và 1 ống nứa đặc biệt

Là sự kết hợp hoàn hảo của Sắc – mỹ – vị, với những đặc sản quê hương đất Tổ, được thiết kế đẹp mắt, hiện đại những vẫn được giữ được bản sắc văn hoá truyền thống. Mang lại sự sang trọng, tinh tế. Xuân sang hạnh phúc bình an đến. Tết tới vinh hoa phú quý về

 Để gửi trao những những lời chúc may mắn – tài lộc – cát tường cho năm mới.

Kết hợp những đặc sản quê nhà, nhưng được thiết kế tinh tế, hiện đại. Đủ trang trọng để gửi trao yêu thương. Đủ ý nghĩa để quan tâm chia sẻ, đủ tinh túy cao cấp để thể hiện sự trân trọng trong dịp năm mới. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho set quà biếu tết gửi trao tâm tình của người trao tặng.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post