Hoạt động thương hiệu

24/12/2021

Trường Foods – Đón đầu xu hướng quà tết đặc sản quê nhà

 

Vài năm gần đây, xu hướng tặng quà tết bằng đặc sản quê nhà nổi tiếng ở các tỉnh thành Việt Nam đang ngày càng tăng. Các loại thực phẩm an toàn, chất lượng. Mang đặc trưng của các địa phương dần được ưa chuộng hơn rượu ngoại, bánh ngoại. Đón đầu xu hướng và nắm nhu càu người tiêu dùng. Trường Foods đua ra thị trường Set quà biếu đặc sản quê nhà, dân dã gần gũi . Mà sang trọng tinh tế để gửi trao tâm ý người tặng.

Đặc sản quê nhà – Lên đà xu hướng

Bên cạnh các mặt hàng truyền thống như bánh, kẹo, rượu, mứt… Thị trường  những năm gần đây đón nhận những giỏ quà tết từ những đặc sản nổi tiếng của các vùng miền.

Đặc sản vùng miền dần chiếm ưu thế bởi giá cả phải chăng, chất lượng an toàn. Và hình thức mẫu mã đóng gói dần được cải tiến.

Bên cạnh đó, việc hình thành các cơ sở sản xuất có quy mô lớn. Áp dụng sản xuất đặc sản theo phương thức cổ truyền, nhưng trên dây chuyền máy móc hiện đại khép kín. Vừa đáp ứng nhu cầu vệ sinh ATTP, lại đáp ứng nhu cầu biếu tặng với số lượng lớn trong những dịp cuối năm.

Quà biếu Đặc sản quê nhà cũng dần được ưa chuộng hơn so với mặt hàng bánh ngoại rượu ngoại. Còn bới vì những giá trị tinh thần to lớn. Bởi đối với những người con xa quê, thì nhận được những món đặc sản mang phong vị quê nhà để gợi lại những ký ức đẹp về ngày Tết. Và phần nào vơi đi nỗi nhớ quê nhà.

Trường Foods – Set quà đặc sản quê nhà, đậm vị quê hương.

Set quà biếu Trường Foods

XEM THÊM:

Đón đầu xu hướng, Trường Foods đưa ra thị trường : SET QUÀ BIẾU đặc sản. Hội tụ tinh hoa văn hóa sản vật Đất Tổ, với những sản vật quê nhà Ngon – sạch – lạ. Kết hợp những  đặc sản quê nhà như: thịt chua, thịt muối, cá thính…

 Thiết kế sang trọng tinh tế vẫn mang hơi thở truyền thống. Bao bì chắc chắn, thuận tiện vận chuyển. Giá chỉ từ 250.000-45000 đồng, tùy theo nhu cầu của khách hàng

Phù hợp với đại đa số khách hàng. Mua tặng người thân, quà tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng….

Sản phẩm đảm bảo chất  lượng.

Không chỉ chú trọng hình thức mẫu mã. Các tặng phẩm bên trong mới chính là “linh hồn” của toàn set quà. Là điều kiện cần có và phải được chú trọng hàng đầu. 

Sơ chế bì tại Trường Foods
Sản xuất khép kín dây chuyển hiện đại ATTP

Chú trọng điều đó, Set quà biếu nhỏ của Trường Foods luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Là sự kết hợp của các đặc sản quê nhà, sản xuất dây truyền hiện đại, nguyên liệu thượng hạng.

Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000.  Là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

 Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
 Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGap.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tâm huyết.

 Là công ty sản xuất thực phẩm có gần 20 năm kinh nghiệm. Được các đài báo uy tín đưa tin VTV1, VTV6, VTC 16, Phú Thọ,…

Set quà biếu” Tết Như Ý”

Bên cạnh đó Trường Foods cũng không ngừng đổi mới mẫu mã, hình ảnh sản phẩm. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Như chào đón năm 2021 với set quà “ Tết Như Ý”.  Thiết kế dựa trên những “nguyên liệu” tết cổ truyền như cành mai vàng, bánh trừng xanh, lì xì đỏ….  Hiện đại nhưng mang hơi thở truyền thống

Chỉ còn hơn một tháng nữa đã đến Tết Nhâm Dần 2022, đặt ngay set quà biếu để nhận được nhiều ưu đãi ngập tràn.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

 

 

 

Rate this post