Sản phẩm

Thịt chua vị Hạt rừng

Thịt chua vị Hạt rừng

Nguyên liệu chính: Thịt heo sạch, hạt dổi, hạt mắc khén, thính ngô nương.

Khối lượng tịnh: 180G

Hạn sử dụng: 6 tháng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 - 5°C).

Hướng dẫn sử dụng: Thưởng thức cùng lá sung, lá mơ, lá đinh lăng, chấm cùng tương ớt.

Thịt chua vị Hạt rừng được làm từ Thịt heo sạch chuẩn VietGAP kết hợp cùng hạt dổi, hạt mắc khén, thính ngô nương, lên men chín tự nhiên 100%. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngon của Thịt chua truyền thống và hương thơm của các loại hạt rừng, mang đến trải nghiệm độc đáo cho bất cứ ai yêu thích Đặc sản Tây Bắc.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua vị Hạt rừng được làm từ Thịt heo sạch chuẩn VietGAP kết hợp cùng hạt dổi, hạt mắc khén, thính ngô nương, lên men chín tự nhiên 100%.
Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngon của Thịt chua truyền thống và hương thơm của các loại hạt rừng, mang đến trải nghiệm độc đáo cho bất cứ ai yêu thích Đặc sản Tây Bắc.

Sản phẩm nên thưởng thức kèm lá sung, lá mơ, lá đinh lăng, chấm cùng tương ớt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua dịu, thơm bùi của thịt và thính, hoà quyện với vị cay nồng của tương ớt, chát nhẹ của lá sung sẽ hòa quyện tạo nên mùi vị khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Cách bảo quản:

– Sau khi nhận được hàng quý khách vui lòng bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh TRƯỚC khi sử dụng (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C) để sản phẩm được thơm ngon nhất.

– Đối với sản phẩm đã mở và đang dùng dở, quý khách cần đậy kín nắp hộp/ bao kín màng thực phẩm, đặt trong ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C), có thể dùng hết trong 2 – 3 ngày.

– Sản phẩm chưa mở bao bì, vui lòng bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C), hạn sử dụng tối đa 06 tháng tính từ NSX.