Sản phẩm

Nem sợi

Nem sợi: Là sản phẩm được lên men từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap và thính nhưng thịt nạc và bì đều được thái thành dạng chỉ mỏng. Điều này giúp cho sản phẩm khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều, khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt, vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 3-5 độ C.

Hạn sử dụng:  2 tháng.

HDSD: Nem sợi ăn kèm cùng một số lá rau để dậy mùi thơm ngon như lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. chấm cùng tương ớt.

KLT: 180G

Nem sợi được lên men từ thịt và thính nhưng ở đây thịt nạc và bì đều được thái chỉ dài rất mỏng thành những sợi khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều, khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt ,vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.
Giá bán: Liên hệ

Nem sợi được làm từ thịt lợn, bì thái sợi và thính rang, lên men theo công thức gia truyền vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

 

Hình thức đóng gói : trong lọ nhựa,bên trong dập màng seal ,bên trong không có tương ớt ,mặt hàng này khác với thịt chua thịt được thái thành sợi ,đảm bảo VSATTP giúp thịt để được lâu hơn và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Mùi vị đặc trưng : vị chua chua của thịt và bì lên men cùng thính ngô, ăn rất bùi ngậy.

KLT: 180G

Nem sợi là gì?

Là một món ăn không chỉ ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nem sợi Trường Foods còn là sản phẩm ăn liền mà không cần phải chế biến. Sử dụng trong những bữa cơm hay bữa nhậu đều là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tiện lợi .

Nhiều khách hàng sử dụng như là một trong những món ăn vặt. Có thể sử dụng ăn bất kỳ lúc nào mà không cần phải chế biến phức tạp. Bạn có thắc mắc món ăn tuyệt vời thế này sẽ được làm ra như thế nào không? Đơn giản mà dễ làm lắm, cùng tìm hiểu ngay nào!

Cách làm nem sợi

Cũng giống như các loại thịt chua khác của Trường Foods. Thịt và bì được trộn với thính rang thơm cho lên men tự nhiên. Nhưng, điều đặc biệt của nem sợi đó là cả bì và thịt đều được thái thành những sợi dài mỏng.

Điều đó sẽ giúp cho thịt và bì thấm đều gia vị. Khi thưởng thức khách hàng sẽ cảm nhận được hết vị ngọt, vị chua bùi bùi từ thịt và đậm vị thơm của thính.

Cách sử dụng trọn vị

Nem sợi khi ăn cuốn cùng với lá sung, lá ổi,.. chấm thêm một chút tương ớt Trường Foods tạo thành một cặp đôi vô cùng hoàn hảo mà không ai có thể chối từ.

Hương vị chát quyện cùng sẽ cho ra một món ăn đầy đủ hương vị kết hợp với nhau, rất khó có thể diễn tả được độ ngon của nó. Hãy thử một lần, đảm bảo nem sợi Trường Foods sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Mua nem sợi ở đâu uy tín?

Tất cả các sản phẩm của Trường Foods đều được lên men  chín 100%, hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng bất kì chất bảo quản nào,đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mẫu mã phong phú,đa dạng,phù hợp với nhiều thị trường,hương vị thích hợp cho từng khẩu vị riêng của khách hàng.

Sản phẩm được đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Thịt chua Trường Foods tự hào là sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do chính tay người tiêu dùng bình chọn.