Sản phẩm

Nem sợi

Nem sợi: Là sản phẩm được lên men từ thịt và thính nhưng ở đây thịt nạc và bì đều được thái chỉ dài rất mỏng thành những sợi khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều, khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt,vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.

HDSD: Nem sợi ăn kèm cùng một số lá rau để dậy mùi thơm ngon như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. chấm cùng tương ớt.

HD Bảo quản:  Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 3-5 độ C. Hạn sử dụng 2 tháng  in trên nắp hộp.

KLCB: 250G

 

Nem sợi được lên men từ thịt và thính nhưng ở đây thịt nạc và bì đều được thái chỉ dài rất mỏng thành những sợi khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều, khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt ,vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.
Giá bán: 55,000 đ

Nem sợi được làm từ thịt lợn, bì thái sợi và thính rang, lên men theo công thức gia truyền vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Tất cả các sản phẩm của Trường Foods đều được lên men  chín 100%, hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng bất kì chất bảo quản nào,đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mẫu mã phong phú,đa dạng,phù hợp với nhiều thị trường,hương vị thích hợp cho từng khẩu vị riêng của khách hàng.

Sản phẩm được đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Thịt chua Trường Foods tự hào là sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do chính tay người tiêu dùng bình chọn.

Hình thức đóng gói : trong lọ nhựa,bên trong dập màng seal ,bên trong không có tương ớt ,mặt hàng này khác với thịt chua thịt được thái thành sợi ,đảm bảo VSATTP giúp thịt để được lâu hơn và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Mùi vị đặc trưng : vị chua chua của thịt và bì lên men cùng thính ngô, ăn rất bùi ngậy.