Sản phẩm nổi bật

Thịt chua vị truyền thống

Thịt chua truyền thống là sản phẩm làm từ thịt lợn sạch được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGap kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Giữ nguyên phương thức chế biến và trọn vẹn hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa. Kết hợp cải tiến trong quy trình sản xuất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về đặc sản thịt chua Đất Tổ.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, 3-5 độ C

KLCB: 250G
KLTNT: 200G

 

 

 

 

Thịt chua vị truyền thống mang sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn và thính rang thơm, mang nét riêng đúng chất truyền thống, tạo nên một mùi đặc trưng, khó quên.
Giá bán: 55,000 đ

Thịt chua vị truyền thống được đóng hộp với một lớp màng seal trên miệng lọ, để bảo quản, đảm bảo vệ sinh và giữ trọn hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Ngoài ra còn một lớp lá ổi trên bề mặt giúp hút ẩm và tạo mùi thơm rất đặc biệt. Và không thể thiếu đó là một gói tương ớt được đặc chế riêng sử dụng cùng khi thưởng thức thịt chua, cho món ăn thêm đậm đà, hoàn hảo hơn. 

Thịt chua vị truyền thống không có vị tỏi ớt mà chủ đạo là vị thơm đặc trưng, thuần tuý của thính ngô nương được rang vừa đủ, dậy mùi. 

Khi thưởng thức thịt chua vị truyền thống, có thể sử dụng kèm với lá sung,lá mơ hoặc lá lộc vừng sau đó chấm cùng với tương ớt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua dịu, thơm bùi của thịt và thính, cùng các nguyên liệu gia giảm vừa đủ, hoà quyện với vị cay nồng của tương ớt, chát chát của lá sung sẽ khiến thức dậy mọi giác quan khiến  người thưởng thức nhớ mãi không quên mùi vị của nó.

KLCB: 250G

Hình thức đóng gói: trong lọ nhựa, bên trong dập màng seal, bên trên lá ổi có gói tương ớt có thể dùng ăn cùng với sản phẩm đảm bảo Vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Mùi vị đặc trưng: được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính và thịt lên men.

HDSD: Quấn cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.