Sản phẩm nổi bật

Thịt chua vị truyền thống

Nguyên liệu chính: Thịt heo, thính ngô nương

Khối lượng tịnh: 180G

Hạn sử dụng: 6 tháng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 - 5°C).

Hướng dẫn sử dụng: Thưởng thức cùng lá sung, lá mơ, lá đinh lăng, chấm tương ớt.

Thịt chua Trường Foods vị Truyền thống được làm từ 2 nguyên liệu chính là Thịt heo sạch chuẩn VietGAP kết hợp cùng thính ngô nương, lên men chín tự nhiên 100%, KHÔNG chất bảo quản, giữ trọn nguyên bản hương vị thịt chua người Mường xưa.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua Trường Foods vị Truyền thống mang hương vị thơm ngon đặc trưng, thuần tuý của Thịt chua người Mường xưa.

Là đặc sản nức tiếng vùng Đất Tổ, được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên từ 2 nguyên liệu chính là Thịt heo sạch chuẩn VietGAP kết hợp cùng thính ngô nương thơm bùi.

Sản phẩm nên thưởng thức kèm lá sung, lá mơ, lá đinh lăng, chấm tương ớt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua dịu, thơm bùi của thịt và thính, hoà quyện với vị cay nồng của tương ớt, chát chát của lá sung sẽ tạo nên mùi vị khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Hướng dẫn bảo quản:

– Sau khi nhận được hàng quý khách vui lòng bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh TRƯỚC khi sử dụng (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C) để sản phẩm được thơm ngon nhất.

– Đối với sản phẩm đã mở và đang dùng dở, quý khách cần đậy kín nắp hộp/ bao kín màng thực phẩm, đặt trong ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C), có thể dùng hết trong 2 – 3 ngày.

– Sản phẩm chưa mở bao bì, vui lòng bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C), hạn sử dụng tối đa 06 tháng tính từ NSX.