Sản phẩm

Thịt chua Hương Mường

Thịt chua Hương Mường là sản phẩm mới ra mắt của Trường Foods. Vẫn giữ nguyên hương vị vốn có của thịt chua truyền thống, nhưng mẫu mã bao bì hoàn toàn mới.

Là sản phẩm được làm từ thịt lợn sạch được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGap kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên.

Có trọng lượng giảm hơn so với các sản phẩm khác phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, 3-5 độ C

KLT: 160G

 

Mang nét riêng đúng chất truyền thống là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, thêm vài lá ổi bên trên tạo nên một mùi thơm thiên nhiên và thính rang ngây ngất.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua Hương Mường mang nét đặc trưng của thịt chua truyền thống là sự kết hợp tinh tuý  giữa thịt lợn và thính ngô nương, cùng tỏi và ớt  tạo ra hương vị thơm ngon khó cưỡng. Sản phẩm có kèm một gói tương ớt để ăn cùng thịt chua, giúp món ăn thêm đậm đà hấp dẫn.

Thịt chua Hương Mường
Thịt chua Hương Mường

 

Thịt chua Hương Mường ăn kèm có thể dùng cùng một số lá rau ví dụ như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt chua cùng với vị thơm thơm của thính hòa quện với vị cay nồng của tương ớt và bùi bùi của các loại lá sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Hình thức đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong lọ nhựa có dập màng seal, bên trên là lá ổi và tương ớt ăn kèm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Mùi vị đặc trưng: được ủ lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính.
HDSD: Ăn trực tiếp, sản phẩm ngon hơn khi ăn kèm lá mơ, lá sung, đinh lăng, lộc vừng…chấm cùng tương ớt.

KLT: 160G