Sản phẩm

Thịt chua Hương Mường

Thịt chua Hương Mường là sản phẩm mới ra mắt của Trường Foods. Vẫn giữ nguyên hương vị vốn có của thịt chua truyền thống, nhưng mẫu mã bao bì hoàn toàn mới.

Là sản phẩm được làm từ thịt lợn sạch được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGap kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên.

Có trọng lượng giảm hơn so với các sản phẩm khác phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, 0 - 5 độ C

KLT: 160G

 

Thịt chua Hương Mường mang nét riêng đúng chất truyền thống là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, thêm vài lá ổi bên trên tạo nên một mùi thơm thiên nhiên và thính rang ngây ngất.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua Hương Mường được lên men tự nhiên 100% từ Thịt heo sạch đạt chuẩn VietGAP và thính ngô nương. Sản phẩm vẫn giữ nguyên hương vị vốn có của thịt chua truyền thống, có trọng lượng giảm hơn so với các sản phẩm khác, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít. Đồng thời, thời gian bảo quản của Hương Mường cũng sẽ ngắn hơn so với đa số các dòng sản phẩm khác tại Trường Foods.

Thịt chua Hương MườngThịt chua Hương Mường ăn kèm có thể dùng cùng một số lá rau ví dụ như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt chua cùng với vị thơm thơm của thính hòa quện với vị cay nồng của tương ớt và bùi bùi của các loại lá sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Mùi vị đặc trưng: được ủ lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính.

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, sản phẩm ngon hơn khi ăn kèm lá mơ, lá sung, đinh lăng, lộc vừng…chấm cùng tương ớt.

KLT: 160G