Sản phẩm

Thịt chua Hương Mường

Là sản phẩm được làm từ thịt lợn lửng lên men cùng thính rang.

Giữ nguyên hương vị thịt chua độc đáo của người mường xưa

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh


KLCB: 230G
KLTNT: 180G

 

Mang nét riêng đúng chất truyền thống là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, thêm vài lá ổi bên trên tạo nên một mùi thơm thiên nhiên và thính rang ngây ngất.
Giá bán: 47,000 đ

Thịt chua Hương Mường Là sản phẩm mới ra mắt của Trường Foods. Vẫn giữ nguyên hương vị vốn có của thịt chua, nhưng mẫu mã bao bì hoàn toàn mới. Thêm vào đó trọng lượng sẽ giảm đi so với các sản phẩm khác, đồng nghĩa với giá thành của sản phẩm cũng giảm đi. Phú hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít.

Thịt chua Hương Mường không có vị tỏi ớt mà thay vào đó là vị thơm đặc trưng của thính, một loại thính rất đặc biệt mang hương vị riêng của Trường Foods , sản phẩm cũng có một lớp lá ổi và một gói tương ớt đặc biệt.

thịt chua phú thọ

Ăn kèm có thể dùng cùng một số lá rau ví dụ như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt chua cùng với vị thơm thơm của thính hòa quện với vị cay nồng của tương ớt và bùi bùi của lá sung sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên mùi vị của nó.

KLCB: 230G
KLTNT: 180G

Hình thức đóng gói trong lọ nhựa, bên trong dập màng seo, bên trên lá ổi có gói tương ớt có thể dùng ăn cùng với sản phẩm đảm bảo Vệ sinh và an toàn thực phẩm giúp thịt được lâu hơn, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Mùi vị đặc trưng được ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản, có mùi thơm đặc trưng của thính.
HDSD: Quấn cùng với lá mơ, xung, lộc vừng……..chấm tương ớt.