Tin tức & Sự kiện

24/04/2024

“KHÔNG CÓ CẢN TRỞ NÀO ĐỂ TÔI TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC” – NPP TRƯỜNG FOODS HÀ THANH TÙNG

Anh Hà Thanh Tùng sinh năm 1978, hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ. Trước kia anh là một người buôn kem,.công việc phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Dù rất.cố gắng nhưng thu nhập chẳng đáng là bao nhiêu. Có cơ duyên được biết đến và đồng hành cùng Thịt chua.Trường Foods,.anh giờ đã trở thành.một trong bốn nhà phân phối lớn nhất.của công ty.

Tại Ký sự Người Trường Foods.Tháng 4, hãy cùng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp.thật nhiều cảm xúc của anh Tùng nhé!

1.Mặn đắng mồ hôi

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất.Phú Thọ, anh Hà Thanh Tùng cũng như bao người khác, vật lộn vất vả để mưu sinh.với hy vọng lo được cho gia đình. Trải qua nhiều công việc.khác nhau, anh chọn gắn bó với nghề buôn kem. 

Ngày nắng cũng như ngày mưa, anh chẳng quản.sương gió, long đong trên những chuyến xe thồ, giao đến tận nơi cho khách. Tuy nhiên, thu nhập chẳng được là bao. 
Do chưa có đủ điều kiện.mua tủ mát chuyên dụng, chỉ dùng tủ lạnh gia đình.để đựng kem, không tránh khỏi những ngày.mất điện, kem chảy, nát, vữa, không thể bán, tiếc của anh Tùng lại.lủi thủi mang về ăn trong ngậm ngùi.

Những ngày thời tiết không.ủng hộ, đồng vốn ra đi nhưng đông lời.chẳng có, nhìn vợ con nheo nhóc, anh suy nghĩ.trắng đêm.

2.Cơ duyên biết đến Trường Foods

Quyết tâm vực dậy kinh tế.gia đình, anh Tùng loay hoay thay đổi.nhiều sản phẩm khác nhau, từ kem sang đồ nhậu.rồi đến bóng quẩy. Mùa hè năm 2015, anh có cơ duyên.biết đến Thịt chua Trường Foods, và điều này.đã thay đổi anh mãi mãi. 
Kể lại chuyện cũ, anh Tùng bồi hồi: “Mình đi giao hàng.cứ thấy tạp hóa họ bán chạy một loại Thịt chua.hộp vỏ xanh, cũng mua về ăn thử. Đầu tiên.là đóng gói rất đẹp mắt và đảm bảo. Thời bấy giờ chưa có đơn vị.nào làm được. Tiếp đó là chất lượng sản phẩm, ngay khi mở nắp.hộp ra tôi đã ngửi được mùi thơm.từ thính. Thịt chua lên men vừa tới, gia vị ướp.đậm đà, càng nhai lâu càng bùi. Đặc biệt, bì rất.giòn nhai sần sật rất cuốn.”

Như có một niềm thôi thúc.mãnh liệt, đây đúng là sản phẩm mình đang cần. Anh lên mạng tìm hiểu.thì được biết đây là thịt chua Trường Foods.

Trước đây, chưa bao giờ anh nghĩ sẽ.rẽ hướng sang bán Thịt chua. Nhưng thực tế cho thấy sản phẩm.đang được thị trường đón nhận, nếu không.nắm bắt cơ hội, cơ hội sẽ trôi vụt tầm tay.

Sau khi liên hệ đến công ty, được tư vấn.viên trao đổi cụ thể về chính sách, quyền lợi,.anh Tùng cùng vợ càng tin tưởng hơn.và quyết định chính thức.trở thành Nhà phân phối của Trường.Foods, bắt đầu hành trình đồng hành.cùng món ăn đặc sản.

3.Trường Foods đã thay đổi cuộc đời tôi

Những ngày đầu tiên bán Thịt chua.Trường Foods, anh Tùng đã mang sản phẩm.đến nhiều đại lý mời ăn thử miễn phí. “Trong số sản phẩm ban đầu.tôi mang đi giới thiệu đã mang về cho tôi.8 khách hàng thân thiết. 8 khách mỗi khách mua.50 hộp. Vậy là tôi đã có đơn hàng lớn.đầu tiên đặt Trường Foods là 400 hộp”, anh hào hứng.chia sẻ.

Điều đó đã trở thành.động lực để anh cố gắng đi thị trường.nhiều hơn, tích cực giới thiệu sản phẩm.tới khách hàng mới. Không ngần ngại mời.khách hàng ăn thử. Có những lần thất bại.nhưng cũng có nhiều lần khách đồng ý nhập hàng.rồi trở thành đại lý thân thiết. 

“Khi trở thành nhà phân phối.của Trường Foods, công ty hỗ trợ sản phẩm ăn thử. Vì vậy nên những người mới kinh doanh.không có nhiều vốn như chúng tôi.đỡ gánh nặng rất nhiều. Từ đó không còn cản trở.nào để tôi tiến lên”, Nhà phân phối khẳng định
Ước mơ  trở thành một Nhà phân phối.Thịt chua lớn tại miền Bắc từ ngày đầu tiên của anh.đã trở thành hiện thực. Có lẽ, Trời thương anh hai phần, nhưng tám phần.là sự cố gắng, nhiệt huyết của chính bản thân anh.

Hiện tại anh Tùng là một trong bốn Nhà phân phối.Thịt chua lớn nhất của công ty CP Sản Xuất & Thương Mại.Trường Foods. Mỗi tháng anh tiêu thụ.khoảng 0.000 – .000 sản phẩm. Thu nhập lên đến 70 triệu/tháng. Anh có nhiều nhà phân phối.Cấp 2, hàng trăm Đại lý thân thiết. Ngoài ra, anh Tùng được hưởng mọi quyền lợi.từ chính sách lương, thưởng lợi nhuận, đóng bảo hiểm hàng.tháng từ Trường Foods. 

Cuộc sống của gia đình.anh đã bước sang một chương mới. Anh mua được xe ô tô chở hàng, có ngôi nhà.mới khang trang, và kho chuyên dụng.để bảo quản sản phẩm. Trường Foods đã mang đến cơ hội.để gia đình anh có cuộc sống ấm no.và đầy ắp hạnh phúc.

4.Mục tiêu phát triển trong tương lai

Trong thời gian tới, anh Tùng dự định.sẽ phát triển thêm 10 nhà phân phối cấp cưới. Những nhà phân phối này đều sẽ được.hưởng mọi chính sách đãi ngộ.của công ty CP Sản Xuất & Thương Mại Trường Foods.

Qua đây, anh Tùng cũng muốn nhắn nhủ.tới mọi người rằng: “Kinh doanh là một nghề thu nhập.không giới hạn. Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh.thì nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng của Trường Foods. Tôi và công ty sẽ đồng hành.cùng các bạn. Giúp các bạn đạt.được ước mơ của bản thân ”
Trường Foods là đơn vị sản xuất.các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường,.chiếm hơn 50% thị phần.Thịt chua toàn quốc.Với cam kết về chất lượng.sản phẩm:

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên mẹn tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào chọn lựa kỹ, đạt tiêu chuẩn Vietgap 
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn Iso 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt. 
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

 

Rate this post