Hoạt động thương hiệu

Bà bầu ăn thịt chua được không?
15/07/2019
Bà bầu ăn thịt chua được không?

Thịt chua là món ăn xuất phát từ huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Nó có hương vị thơm ngon và độc lạ. Tuy nhiên có câu hỏi đặt ra rằng bà bầu ăn thịt chua được không?

 

Bì lợn phần bỏ đi kỳ thực lại là “kho báu” dinh dưỡng: Ăn một ít, lợi nhiều vô kể
12/07/2019
Bì lợn phần bỏ đi kỳ thực lại là “kho báu” dinh dưỡng: Ăn một ít, lợi nhiều vô kể

Ăn thực phẩm đúng cách còn tốt hơn việc uống thuốc. Đây là món ăn tuyệt vời bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng tuần của mình để nhận về những lợi ích sức khỏe. Bì lợn mọi người thường bỏ đi không sử dụng nhưng lại không hề biết về công dụng thần kỳ của nó

 

Bí kíp giúp các bà mẹ chọn thịt lợn sạch “3 không” và cách phân biệt thịt lợn bẩn
03/07/2019
Bí kíp giúp các bà mẹ chọn thịt lợn sạch “3 không” và cách phân biệt thịt lợn bẩn

KHÁI NIỆM THỊT LỢN SẠCH THỰC SỰ THEO TIÊU CHUẨN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN SẠCH? THỊT CHUA TRƯỜNG FOODS NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM BẨN

 

Thịt chua Thanh Sơn nức tiếng Phú Thọ và bí kíp tạo nên món ngon quyến rũ này
26/06/2019
Thịt chua Thanh Sơn nức tiếng Phú Thọ và bí kíp tạo nên món ngon quyến rũ này

Thịt chua là vốn là món ăn truyền thống của người Mường vùng Thanh Sơn - Phú Thọ. Ngày xưa người dân ở đây thường nghĩ ra cách muối Thịt chua nhằm bảo quản thịt được lâu hơn và dần dần món Thịt chua trở nên phổ biến và trở thành đặc sản của người dân huyện miền núi này

 

Thịt chua TRƯỜNG FOODS – Nói không với thực phẩm bẩn
25/06/2019
Thịt chua TRƯỜNG FOODS – Nói không với thực phẩm bẩn

Thịt chua là một món ăn Đặc Sản của miền đất Tổ Phú Thọ - vùng đất của Vua Hùng - núi rừng hùng vĩ .
☘️Thịt chua có vị ngậy của thịt, vị thơm của thính,ròn sần sần của bì lợn hòa quyện với vị Bùi của lá sung chấm cùng tương ớt tạo thành 1 món ăn vô cùng hấp dẫn của Đất Tổ

 

 

Top 9 đặc sản khi đến với Phú Thọ bạn không thử hơi phí
23/06/2019
Top 9 đặc sản khi đến với Phú Thọ bạn không thử hơi phí

Đất tổ Phú Thọ, cội nguồn dân tộc là nơi sản sinh nhiều món ăn dân tộc đặc sản hấp dẫn, ai lỡ nếm một lần sẽ nhớ mãi không quên.

 

 

Cách làm thịt chua đơn giản, chua ngon đúng điệu – Thịt chua TRƯỜNG FOODS
22/06/2019
Cách làm thịt chua đơn giản, chua ngon đúng điệu – Thịt chua TRƯỜNG FOODS

Thịt chua là món ăn sử dụng thịt lợn tươi sống ướp trong thính gạo để làm thành phẩm chín tự nhiên, thịnh hành như một loại đặc sản địa phương trong ẩm thực tại vùng trung du Bắc Bộ Việt Nam, đặc biệt nổi tiếng tại vùng Phú Hà, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

 

 

Say lòng món ăn của người mường tại phú thọ – Thịt chua thanh sơn
15/05/2019
Say lòng món ăn của người mường tại phú thọ – Thịt chua thanh sơn

Thịt chua thanh sơn là một món ăn bình dị của người Mường sống ở Thanh Sơn (Phú Thọ). Món này được chế biến từ hai thành phần chủ yếu là thịt lợn và thính rang xay mịn. Tuy nhiên với những nguyên liệu, các loại gia vị đặc thù và cách thức chế biến riêng mà thịt chua thanh sơn Phú Thọ có một hương vị độc đáo khó chối từ