Sản phẩm

Thịt chua ống nứa

Thịt chua ống nứa là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa thịt lợn sạch đạt chuẩn VietGap và thính ngô nương cùng tỏi ớt, được bảo quản trong  ống nứa, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.

Giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

KLCB: 300G

 

 

 

Thịt chua ống nứa là một đặc sản mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự là một phần không thể thiếu nếu như bạn đang tìm một món quà biếu. Được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên từ thịt lợn nhờ sự kết hợp của thính rang thơm ,tỏi và ớt hòa quyện vào mùi thơm của ống nứa tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng.
Giá bán: 60,000 đ

Thịt chua ống nứa không chỉ là sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn và thính ngô nương, mà còn được kết hợp cùng vị tỏi ớt, được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản trong ống nứa, khiến cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Vị chua của  thịt và thính, vị cay cay thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt sẽ mang cho quý khách một trải nghiệm rất khó quên.

Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc rất phù hợp để làm quà biếu. Cải tiến hơn so với các cơ sở sản xuất thịt chua khác, thịt chua ống nứa tại Trường Foods trước khi cho vào ống nữa sẽ được đóng trong túi hút chân không, sạch sẽ đảm bảo VSATTP. Giúp cho thịt được bảo quản tốt nhất, tránh mốc, hỏng, để khi khách hàng thưởng thức vẫn thơm ngon, tròn vị.
KLCB: 300G
Hình thức đóng gói : Được đóng trong ống nứa, bên trong thịt quản bảo trong hút chân không,đảm bảo VSATTP.
Mùi vị đặc trưng: Vị chua dịu của thịt được ủ lên men tự nhiên, không có chất bảo quản có vị chua và cay cay thơm của tỏi ớt.
Cách sử dụng: Quấn với lá mơ, lá sung , lá ổi………kết hợp  cùng với tương ớt.