Sản phẩm

Thịt chua Bì sần sật

Thịt chua Bì sần sật được lên men tự nhiên 100% từ Thịt heo sạch đạt chuẩn VietGAP và thính ngô nương. Sản phẩm có tỷ lệ 70% bì kết hợp 30% thịt,cực kỳ phù hợp với những ai đam mê những miếng bì dai giòn, thơm đậm vị thính của Trường Foods. 

Hạn sử dụng: 06 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 0-5 độ C

KLT: 180G

 

Thịt chua Bì sần sật được lên men tự nhiên 100% từ Thịt heo sạch đạt chuẩn VietGAP và thính ngô nương. Sản phẩm có tỷ lệ 70% bì kết hợp 30% thịt,cực kỳ phù hợp với những ai đam mê những miếng bì dai giòn, thơm đậm vị thính của Trường Foods.
Giá bán: Liên hệ
Thịt chua Bì sần sật được lên men tự nhiên 100% từ Thịt heo sạch đạt chuẩn VietGAP và thính ngô nương. Sản phẩm có tỷ lệ 70% bì kết hợp 30% thịt,cực kỳ phù hợp với những ai đam mê những miếng bì dai giòn, thơm đậm vị thính của Trường Foods.

Sản phẩm nên thưởng thức kèm lá sung, lá mơ, lá đinh lăng, chấm tương ớt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua dịu, thơm bùi của thịt và thính, hoà quyện với vị cay nồng của tương ớt, chát chát của lá sung sẽ tạo nên mùi vị khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Hướng dẫn bảo quản:

– Sau khi nhận được hàng quý khách vui lòng bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh TRƯỚC khi sử dụng (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C) để sản phẩm được thơm ngon nhất.

– Đối với sản phẩm đã mở và đang dùng dở, quý khách cần đậy kín nắp hộp/ bao kín màng thực phẩm, đặt trong ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C), có thể dùng hết trong 2 – 3 ngày.

– Sản phẩm chưa mở bao bì, vui lòng bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh (nhiệt độ từ 0 – 5 độ C), hạn sử dụng tối đa 06 tháng tính từ NSX.