Sản phẩm

Thịt chua bì sần sật

Thịt chua bì sần sật Là sản phẩm thịt chua vị truyền thống kết hợp với những miếng bì dai, giòn sần sật, kích thích vị giác của người thưởng thức.

Với tỉ lệ bì nhiều hơn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thích ăn nhiều bì.

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 0-5 độ C

KLT: 180G

 

 

 

Thịt chua bì sần sật mang vị truyền thống nhưng với tỉ lệ bì nhiều hơn. Kết hợp với thính rang xay mịn và các gia vị khác lên men chín 100% hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quán. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị thơm của thính, dai giòn sần sật của bì, càng ăn càng mê.
Giá bán: Liên hệ
Thịt chua bì sần sật là sản phẩm có vị thính đặc trưng đúng chất truyền thống. Nhưng tỉ lệ bì được tăng lên, dành cho khách hàng thích ăn nhiều bì.

Bì lợn được Trường Foods chọn lọc và chế biến sạch sẽ, sau đó sơ chế chín khoảng 70% và thái miếng mỏng. Sau khi được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Thịt chua sẽ mang vị thơm của thính và giòn sần sật ăn rất ngon và hấp dẫn.

HDSD: Thịt chua ăn kèm cùng một số lá rau để dậy mùi thơm ngon như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt kết hợp cùng với vị thơm thơm của thính hòa quyện với vị cay cay của tương ớt và bùi bùi của lá sung tạo nên món ăn đặc sản hấp dẫn vạn người mê.

HD BẢO QUẢN: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 3-5 độ C.

Hạn sử dụng: 6 tháng 

KLT: 180G