Sản phẩm nổi bật

Thịt chua Vị Tỏi ớt

 

Thịt chua vị tỏi ớt  là sản phẩm thịt chua được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGAP, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản cùng thính rang xay mịn.

Sản phẩm thấm đậm vị thơm của tỏi và ớt tươi tạo nên hương vị chua chua cay cay rất hấp dẫn. 

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 3-5 độ C.

KLT: 180G

 

Thịt chua vị tỏi ớt là sản phẩm đang chiếm đến 50%  trên tổng doanh số công ty. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu trên bàn nhậu.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua vị tỏi ớt  là sản phẩm thịt chua được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap, lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản cùng thính rang xay mịn. Sản phẩm có thêm hương vị của tỏi và ớt tươi tạo nên sự khác biệt về mùi vị so với các sản phẩm khác. Đây là sản phẩm đang chiếm đến 50% trên tổng doanh số công ty. Thịt chua vị tỏi ớt là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng thích ăn cay.

 

HDSD: Thịt chua ăn kèm cùng một số lá rau để dậy mùi thơm ngon như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. vị chua chua đặc trưng của thịt kết hợp cùng với vị thơm thơm của thính hòa quyện với vị cay cay của tương ớt và bùi bùi của lá sung tạo nên món ăn đặc sản hấp dẫn vạn người mê.

HD BẢO QUẢN: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 3-5 độ C. Hạn sử dụng 2 tháng in trên nắp hộp.

KLT: 180G