Sản phẩm

Cá thính Trường Foods

Cá thính là món ăn kết hợp giữa cá tươi được sơ chế kết hợp cùng thính rang và muối tinh lên men, được chế biến cầu kỳ, cẩn thận trong từng khâu để mang lại món cá thính thơm ngon, mê đắm bao thế hệ từ xưa đến nay.

Ngày nay, tại Trường Foods, món cá thính được cải tiến hơn trong khâu chế biến nhằm đáp ứng với nhu cầu sử dụng trong thời kì hiện đại hóa, không chỉ là món ăn ngon, tiện dụng, mà còn là món quà tặng, biếu sang trọng.

Mùi vị đặc trưng: Mùi thơm béo ngậy của thính và thịt kết hợp vị đạm thanh của muối

Hướng dẫn sử dụng: Nướng hoặc chiên nhỏ lửa kết hợp ăn cùng cơm trắng hoặc xôi.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Cá thính là món ăn bắt nguồn từ cuộc sống bần hàn, vất vả của người dân xưa, là món ăn gắn với tuổi thơ của bao thế hệ. Thưởng thức miếng cá thính chua ngon,thơm giòn, ta như cảm nhận được hương vị quê nhà chân chất, thân thương.
Giá bán: Liên hệ

Cá Thính hay còn gọi là cá muối chua, là sản phẩm được làm từ cá tươi đem sơ chế, ướp thính cùng muối tinh để lên men tự nhiên. Cá sau khi muối lên vừa chua  bùi vừa béo ngậy, rất thơm ngon. Cá thính thịnh hành không chỉ như một món ăn dân dã, phổ thông mà còn là món ăn bổ sung canxi cho bữa cơm gia đình.

Cá thính Trường Foods
Cá thính Trường Foods

 

Cá thính có hương vị đặc biệt. Chất thịt cá không khô như cá mắm biển, không nhão thịt như cá nướng tươi hoặc cá rán. Gỡ cá ra, thớ thịt cá có màu hồng sẫm. Khi ăn thấy vị thơm của thịt cá và mùi thơm của thính quyện vào nhau tạo nên một hương vị đặc biệt rất khó tả.