Sản phẩm

Nem cối Đổi mới

Nguyên liệu chính: Thịt nạc, da heo.

Khối lượng tịnh: 140G

Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 0 - 5°C.

Hướng dẫn sử dụng: Thưởng thức trực tiếp, có thể cuốn cùng lá tươi ăn kèm như sung, mơ, nhội, đinh lăng,... chấm kèm tương ớt.

 
Nem cối đổi mới được làm từ Thịt heo sạch chuẩn VietGAP. Sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt của thịt nạc heo, da heo, tỏi ớt, lá ổi, lá đinh lăng, gia vị,...được nêm nếm vừa đủ và lên men chín tự nhiên 100%. Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín 16 bước, được giám sát nghiêm ngặt tại Nhà máy Trường Foods đạt chuẩn ISO 22000 về ATVSTP Quốc Tế.
Giá bán: Liên hệ

Nem cối đổi mới được làm từ Thịt heo sạch chuẩn VietGAP. Sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt của thịt nạc heo, da heo, tỏi ớt, lá ổi, lá đinh lăng, gia vị,…được nêm nếm vừa đủ và lên men chín tự nhiên 100%. Khi thưởng thức Nem cối sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa vị chua thanh của thịt, vị dai giòn của sợi bì, cay nhẹ của ớt, thơm của tỏi, vị ngọt hơi chát của lá đinh lăng, lá ổi.

Bí quyết làm nên những cây Nem chất lượng chính là sự tỉ mỉ trong từng khâu chế biến. Trường Foods chỉ tin dùng Thịt heo sạch VietGap từ các đối tác uy tín, tinh chọn phần nạc và bì ngon nhất tạo nên độ kết dính tự nhiên, không độn bột. Thịt được xay trực tiếp, tẩm ướp kỳ công trước khi đưa vào ủ chín. Thành quả là những mẻ Nem chất lượng với vị chua thanh và thoảng mùi thơm của thịt cùng gia vị đi kèm, ăn là nhớ mãi!

Hướng dẫn sử dụng: Thưởng thức trực tiếp, có thể cuốn cùng lá tươi ăn kèm như sung, mơ, nhội, đinh lăng,… chấm kèm tương ớt.

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh 0 – 5°C.

Hạn sử dụng: 2 tháng

Khối lượng tịnh: 140G