Thịt chua Heo ăn chay Ống Nứa

Thịt chua Heo ăn chay Ống nứa là sản phẩm làm từ Thịt heo ăn chay (heo chỉ ăn thức ăn (cám) được làm 100% nguyên liệu từ thực vật và gốc đạm thực vật), kết hợp cùng thính ngô nương, hoà quyện với vị đặc trưng của tỏi và ớt, 100% lên men chín tự nhiên, KHÔNG chất bảo quản. 

Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc, phù hợp cả để làm quà biếu, tặng. Trước khi đưa vào ống nứa, thịt sẽ được đóng trong túi hút chân không, sạch sẽ, đảm bảo ATVSTP. Phương pháp này giúp cho thịt được bảo quản tốt nhất, hạn chế tối đa tác động từ môi trường, giữ hương vị thơm ngon nhất khi đến tay khách hàng.

Nguyên liệu chính: Thịt heo ăn chay, thính ngô nương, tinh dầu tỏi ớt

Khối lượng tịnh: 180G

Hạn sử dụng: 2 tháng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 - 5°C).

Hướng dẫn sử dụng: Thưởng thức cùng lá sung, lá mơ, lá đinh lăng, chấm cùng tương ớt.

Thịt chua Heo ăn chay Ống nứa là một đặc sản mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự là một phần không thể thiếu nếu như bạn đang tìm một món quà biếu tặng. Được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên từ Thịt heo ăn chay kết hợp với thính rang thơm, tỏi và ớt hòa quyện vào mùi thơm của ống nứa tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua Heo ăn chay Ống nứa là sản phẩm làm từ Thịt heo ăn chay (heo chỉ ăn thức ăn (cám) được làm 100% nguyên liệu từ thực vật và gốc đạm thực vật), kết hợp cùng thính ngô nương, hoà quyện với vị đặc trưng của tỏi và ớt, 100% lên men chín tự nhiên, không dùng chất bảo quản. 

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Trường Foods, với nguyên liệu sạch chuẩn VietGAP và quy trình sản xuất đảm bảo ATVSTP. Giữ nguyên hương vị Thịt chua người Mường xưa kết hợp cùng nhiều cải tiến hiện đại, Đặc sản Thịt chua heo ăn chay chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, khó quên.

Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc, phù hợp cả để làm quà biếu, tặng. Trước khi đưa vào ống nứa, thịt sẽ được đóng trong túi hút chân không, sạch sẽ, đảm bảo ATVSTP. Phương pháp này giúp cho thịt được bảo quản tốt nhất, hạn chế tối đa tác động từ môi trường, giữ hương vị thơm ngon nhất khi đến tay khách hàng.

Nguyên liệu chính: Thịt heo ăn chay, thính ngô nương, tinh dầu tỏi ớt.

Khối lượng tịnh: 180G

Hạn sử dụng: 2 tháng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 – 5°C).

Hướng dẫn sử dụng: Thưởng thức cùng lá sung, lá mơ, lá đinh lăng, chấm cùng tương ớt.