Thịt Chua Heo Ăn Chay Ống Nứa

Thịt chua heo ăn chay ống nứa là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại. Là sự kết hợp giữa thịt heo ăn chay (heo chỉ ăn thức ăn (cám) được làm 100% nguyên liệu từ thực vật và gốc đạm thực vật), bì và thính rang, được đóng vào ống nứa cho lên men chín 100%, không sử dụng chất bảo quản. Nguyên liệu được tuyển chọn hoàn toàn từ thịt lợn chay chuẩn, đảm bảo thịt luôn săn chắc, tươi ngon. Sản phẩm giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 3 - 5 độ C

KLT: 180G

Thịt chua heo ăn chay ống nứa là một đặc sản mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự là một phần không thể thiếu nếu như bạn đang tìm một món quà biếu tặng. Được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên từ thịt lợn chay nhờ sự kết hợp của thính rang thơm, tỏi và ớt hòa quyện vào mùi thơm của ống nứa tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua heo ăn chay ống nứa không chỉ là sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn chay và thính ngô nương, mà còn được kết hợp cùng vị tỏi ớt, được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản trong ống nứa, khiến cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Vị chua của thịt và thính, vị cay cay thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt sẽ mang cho quý khách một trải nghiệm rất khó quên.

Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc, phù hợp cả để làm quà biếu, tặng. Đây là sản phẩm được Trường Foods cải tiến, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường. Trước khi đưa vào ống nứa, thịt sẽ được đóng trong túi hút chân không, sạch sẽ, đảm bảo VSATTP. Phương pháp này giúp cho thịt được bảo quản tốt nhất, hạn chế tối đa tác động từ môi trường, giữ hương vị thơm ngon nhất khi đến tay khách hàng.

KLT: 180G

Hình thức đóng gói : Sản phẩm được đóng trong ống nứa, bên trong hút chân không đảm bảo VSATTP giúp thịt để lâu hơn.

Mùi vị đặc trưng: Thịt chua heo ăn chay ống nứa được ủ lên men tự nhiên, không có chất bảo quản, có vị chua dịu của thịt chua và cay thơm của tỏi ớt.

Cách sử dụng: Quấn thịt chua heo ăn chay cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.