Sản phẩm

Thịt Chua Heo Chay Ống Nứa

Thịt chua heo chay ống nứa là sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại. Là sự kết hợp giữa thịt lợn chay (Heo được nuôi từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên), bì và thính rang, được đóng vào ống nứa cho lên men chín 100%, không sử dụng chất bảo quản. Nguyên liệu được tuyển chọn hoàn toàn từ thịt lợn chay chuẩn, đảm bảo thịt luôn săn chắc, tươi ngon. Sản phẩm giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Hạn sử dụng: 2 tháng

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 3 - 5 độ C

KLCB: 300G

Thịt chua heo chay ống nứa là một đặc sản mang đậm tính chất truyền thống dân tộc kết hợp hiện đại tạo nên vẻ sang trọng lịch sự là một phần không thể thiếu nếu như bạn đang tìm một món quà biếu tặng. Được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên từ thịt lợn chay nhờ sự kết hợp của thính rang thơm ,tỏi và ớt hòa quyện vào mùi thơm của ống nứa tạo nên hương vị đặc biệt rất riêng.
Giá bán: Liên hệ

Thịt chua heo chay ống nứa không chỉ là sự kết hợp thuần tuý giữa thịt lợn chay và thính ngô nương, mà còn được kết hợp cùng vị tỏi ớt, được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản trong ống nứa, khiến cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Vị chua của thịt và thính, vị cay cay thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt sẽ mang cho quý khách một trải nghiệm rất khó quên.

Thịt Chua Heo Chay Ống Nứa
Thịt Chua Heo Chay Ống Nứa

 

Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc rất phù hợp để làm quà biếu, quà tặng. Sản phẩm này được cải tiến hơn so với các cơ sở sản xuất thịt chua khác, thịt chua heo chay ống nứa tại Trường Foods trước khi cho vào ống nứa sẽ được đóng trong túi hút chân không, sạch sẽ đảm bảo VSATTP. Giúp cho thịt được bảo quản tốt nhất, tránh mốc, hỏng, để khi khách hàng thưởng thức vẫn thơm ngon, tròn vị.

KLCB: 300G

Hình thức đóng gói : Sản phẩm được đóng trong ống nứa, bên trong hút chân không đảm bảo VSATTP giúp thịt để lâu hơn.

Mùi vị đặc trưng: Thịt chua heo chay ống nứa được ủ lên men tự nhiên, không có chất bảo quản, có vị chua dịu của thịt chua và cay thơm của tỏi ớt.

Cách sử dụng: Quấn thịt chua heo chay cùng với lá mơ, sung, lộc vừng……..chấm tương ớt.