Quy Trình Sản Xuất
Hành trình phát triển từ hộ sản xuất gia đình tới doanh nghiệp quy mô toàn quốc đòi hỏi nhiều thử nghiệm & đổi mới. Chiếc máy trộn thịt là hình ảnh tiêu biểu cho tinh thần sáng tạo của Trường Foods.
Với việc cầu thị lắng nghe, đổi mới quy trình, sản phẩm Thịt Chua Bì Sần Sật đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.
Trường Foods luôn gửi gắm sự tận tâm & chăm chút tới từng chi tiết nhỏ của để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nắp hộp nhựa của TF sản xuất thế nào nhé
Trường Foods với chứng nhận quốc tế ISO 22000 này đã khẳng định được chỗ đứng và uy tín của thương hiệu trên thị trường
Thính ngô được coi là linh hồn của món thịt chua. Nguyên liệu dân dã và phổ biến này chính là nguyên liệu quan trọng tạo nên hương vị độc đáo duy nhất của món đặc sản.
Chương trình OCOP có mục tiêu phát triển đặc sản tại địa phương. Trường Foods với sản phẩm Thịt chua tự hào là một trong những sản phẩm OCOP 4 sao tiêu biểu của tỉnh Phú Thọ.
Nhu cầu sử dụng đồ hộp chế biến sẵn ngày nay là rất lớn. Dù vậy có nhiều sản phẩm chưa đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.
Ngoài phương pháp ướp thịt lợn với thính, người dân Phú Thọ còn áp dụng cách làm này cho các nguyên liệu khác. Và cá thính là một trong những món ăn sinh ra từ cách làm này.