Quy Trình Sản Xuất

MÁY TRỘN THỊT CHUA & CÂU CHUYỆN ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO TẠI TRƯỜNG FOODS
21/06/2023
MÁY TRỘN THỊT CHUA & CÂU CHUYỆN ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO TẠI TRƯỜNG FOODS

Hành trình phát triển từ hộ sản xuất gia đình tới doanh nghiệp quy mô toàn quốc đòi hỏi nhiều thử nghiệm & đổi mới. Chiếc máy trộn thịt là hình ảnh tiêu biểu cho tinh thần sáng tạo của Trường Foods.

TRƯỜNG FOODS – TƯ DUY ĐỔI MỚI TẠO RA SẢN PHẨM BÌ SẦN SẬT
26/05/2023
TRƯỜNG FOODS – TƯ DUY ĐỔI MỚI TẠO RA SẢN PHẨM BÌ SẦN SẬT

Với việc cầu thị lắng nghe, đổi mới quy trình, sản phẩm Thịt Chua Bì Sần Sật đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.

TRƯỜNG FOODS & NẮP HỘP NHỰA TIÊU CHUẨN CAO
05/05/2023
TRƯỜNG FOODS & NẮP HỘP NHỰA TIÊU CHUẨN CAO

Trường Foods luôn gửi gắm sự tận tâm & chăm chút tới từng chi tiết nhỏ của để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nắp hộp nhựa của TF sản xuất thế nào nhé

TRƯỜNG FOODS & DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐẠT ISO 22000
15/04/2023
TRƯỜNG FOODS & DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐẠT ISO 22000

Trường Foods với chứng nhận quốc tế ISO 22000 này đã khẳng định được chỗ đứng và uy tín của thương hiệu trên thị trường

THỊT CHUA & QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÍNH NGÔ
02/05/2023
THỊT CHUA & QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÍNH NGÔ

Thính ngô được coi là linh hồn của món thịt chua. Nguyên liệu dân dã và phổ biến này chính là nguyên liệu quan trọng tạo nên hương vị độc đáo duy nhất của món đặc sản.

TRƯỜNG FOODS, OCOP VÀ NIỀM TỰ HÀO NGƯỜI DÂN THANH SƠN
16/03/2023
TRƯỜNG FOODS, OCOP VÀ NIỀM TỰ HÀO NGƯỜI DÂN THANH SƠN

Chương trình OCOP có mục tiêu phát triển đặc sản tại địa phương. Trường Foods với sản phẩm Thịt chua tự hào là một trong những sản phẩm OCOP 4 sao tiêu biểu của tỉnh Phú Thọ.

ĐỒ HỘP CHẾ BIẾN SẴN CÓ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE?
15/03/2023
ĐỒ HỘP CHẾ BIẾN SẴN CÓ GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE?

Nhu cầu sử dụng đồ hộp chế biến sẵn ngày nay là rất lớn. Dù vậy có nhiều sản phẩm chưa đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

CÁ THÍNH THƠM LỪNG – NỨC TIẾNG KHẮP VÙNG
12/03/2023
CÁ THÍNH THƠM LỪNG – NỨC TIẾNG KHẮP VÙNG

Ngoài phương pháp ướp thịt lợn với thính, người dân Phú Thọ còn áp dụng cách làm này cho các nguyên liệu khác. Và cá thính là một trong những món ăn sinh ra từ cách làm này.