Sản phẩm
Lạp xưởng A Mế
Nguyên liệu chính: Thịt heo sạch VietGAP (75% nạc, 25% mỡ).
Khối lượng tịnh: 500g/gói.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể chọn 1 trong các cách sau:
- Chiên lửa nhỏ với dầu ăn cho vàng đều.
- Nướng trên lửa than hay trong lò nướng.
- Rim với nước dừa.
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh ( - 18 độ C), tối đa 06 tháng.
LẠP XƯỞNG A MẾ: GIÒN TỰ NHIÊN – NGON VỊ MƯỜNG!
Lấy cảm hứng từ nền ẩm thực Tây Bắc đậm đà bản sắc, Lạp xưởng A Mế đã ra đời với hương thơm đặc biệt từ rượu Mai Quế Lộ kết hợp trong từng miếng giòn sần sật, ăn hoài không ngán, thơm nồng kích thích vị giác.
Tận hưởng trọn vẹn sắc màu – hương vị – cảm xúc, Lạp xưởng A Mế mang đến trải nghiệm mới mẻ hợp vị mọi gu:
– Giòn dai độc đáo từ gân thăn heo: Vai gân heo không chỉ tạo nên kết cấu giòn sần sật thú vị mà còn là nguồn collagen tự nhiên, giúp hỗ trợ sức khỏe da, tóc và xương khớp.
– Siêu nạc, ít mỡ: Giàu đạm, không quá béo, phù hợp cho cả gia đình – từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.
– Tinh hoa vị Mường: Bí quyết tẩm ướp gia vị đậm đà, kết hợp với nguyên liệu Thịt sạch tiêu chuẩn VietGAP và quy trình sản xuất an toàn đạt chuẩn ISO 22000 về ATVSTP Quốc Tế sẽ mang tới bữa cơm nhà hương vị thơm ngon vừa thân quen lại vừa mới lạ.
Lạp xưởng A Mế không chỉ là một món ăn mà còn là sự kết tinh của truyền thống và giá trị hiện đại, mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo chưa từng có. Lạp xưởng tươi không chỉ thơm ngon mà còn giúp tiết kiệm thời gian chế biến, thỏa sức sáng tạo món hấp, nướng, chiên yêu thích cho cả gia đình.
Sản phẩm đang có ưu đãi đặt hàng sớm lên tới 25%. Đặt hàng ngay hôm nay để cùng Trường Foods lan tỏa niềm tự hào văn hóa ẩm thực Việt!Khối lượng tịnh: 500g/gói.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể chọn 1 trong các cách sau:
– Chiên lửa nhỏ với dầu ăn cho vàng đều.
– Nướng trên lửa than hay trong lò nướng.
– Rim với nước dừa.
Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh ( – 18 độ C), tối đa 06 tháng.
Sản xuất bởi: Công ty CP Lita Foods