Sản phẩm

Thịt Chua Khai Vị

Thịt chua khai vị được làm từ nguyên liệu thịt lợn sạch đạt chuẩn VietGap, kết hợp cùng thính ngô nương lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, cùng tỏi và ớt tạo hương vị nồng nàn, khó quên. 

Thịt chua khai vị là dòng sản phẩm phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, hoặc lần đầu muốn ăn thử sản phẩm

Hạn sử dụng: 2 tháng 

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

KLNT: 100G

 

 

Thịt chua khai vị là loại đặc biệt được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap được kết hợp với thính ngô nương ... có vị chua của thính được lên men tự nhiên, vị cay cay  thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.
Giá bán: 35,000 đ

Thịt chua loại đặc biệt được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap được kết hợp với ngô nương … có vị chua của thính được lên men chín 100% tự nhiên, vị cay cay  thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.

thịt chua

Sản phẩm được đóng gói trong ống nứa mang đậm bản sắc dân tộc rất phù hợp cho anh chị làm quà biếu và ống nứa bên em có sự khác biệt hơn mọi nhà là được hút chân không sạch sẽ đảm bảo VSAT TP không lo bị mốc, bảo quản được lâu.

KLNT: 200G

Hình thức đóng gói: Đóng trong túi ni lông được hút chân không, bên trong lá ổi giúp hương vị sản phẩm được thơm và ngon hơn, đảm bảo VS ATTP giúp thịt để được lâu hơn và được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Mùi vị đặc trưng: ủ lên men tự nhiên không có chất bảo quản ,có vị thơm của thính ,cay thơm của tỏi và ớt
Cách sử dụng: Quấn với lá xung, mơ, lộc vừng … Quấn chấm với tương ớt

Xem thêm sản phẩm khác : Tại đây