Nhà phân phối Trường Foods

21/06/2021

Đạt doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng nhờ đi giao thịt chua Trường Foods

Bạn có đã và đang trải qua cuộc sống như tôi trước đây? Không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh. Từng đi theo con đường ‘may rủi’ để đổi đời để rồi phải bán nhà, bán xe”. Đó là những chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Khánh trước khi đi giao thịt chua Trường Foods. Hiện tại anh đã trở thành nhà phân phối lớn nhất của công ty sản xuất và thương mại Trường Foods.

Anh Khánh với suy nghĩ may rủi để làm giàu
Anh Khánh suy nghĩ “may rủi” để làm giàu trước khi đi giao thịt chua.

Nhìn những thành công anh đã đạt được trong hiện tại. Đâu ai biết anh Khánh từng có một quá khứ “tăm tối”. Nhưng hiện tại anh Khánh có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, bao người mơ ước.

NPP NGUYỄN NGỌC KHÁNH- Thành viên hội đồng cấp cao công ty sản xuất & thương mại Trường Foods
NPP NGUYỄN NGỌC KHÁNH- Thành viên hội đồng cấp cao công ty sản xuất & thương mại Trường Foods

Chọn sai sản phẩm dẫn đến kinh doanh bế tắc.

Nhớ lại cuộc sống trước đây, anh Khánh tự trách bản thân không tìm hiểu kỹ thị trường. Không hiểu sao bản thân lại chọn đi giao kem. Hàng ngày dưới cái nắng 36 – 37 độ  vất vả. Trời nắng nôi, điểm bán ít, tiếp cận thị trường khó khăn. Mức thu nhập vô cùng thấp, chỉ khoảng 3 triệu/tháng.

Anh Khánh đi giao kem giữa thời tiết nắng nóng
Anh Khánh đi giao kem giữa thời tiết nắng nóng.

Tiền sinh hoạt, tiền điện nước, tiền nhà trọ đủ thứ tiền cần chi trong khi thu nhập lại ở mức chạm đáy. Cuộc sống cứ như vậy trong một thời gian dài và tôi như đứng trên bờ vực thẳm”, anh ngậm ngùi nói.

“Đổi đời” nhờ đi giao thịt chua Trường Foods.

Trong một lần đi giao hàng cho khách, anh Khánh vô tình nhìn thấy một anh giao hàng cầm khoảng 20 hộp thịt chua. Anh thấy là lạ, về tới nhà bắt tay vào tìm hiểu ngay về sản phẩm. Sau khi có được một số thông tin về sản phẩm và công ty. Anh quyết định đăng ký đi giao thịt chua Trường Foods.

–        Nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP.

–        Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

–        Là công ty sản xuất thịt chua đầu tiên với gần 20 năm kinh nghiệm, được rất nhiều báo đài đưa tin.

Thịt chua Trường Foods đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Cộng thêm sự may mắn và cái duyên với nghề nên khi đi giao thịt chua anh Khánh được khách hàng ưu ái đặt hàng và tin tưởng.

Anh Khánh khi mới bắt đầu đi giao thịt chua
Anh Khánh khi mới bắt đầu đi giao thịt chua.

Số lượng đơn hàng thịt chua của tôi tăng lên từng ngày. Thu nhập cũng tăng lên theo. Hiện sản lượng tiêu thụ của tôi từ 50.000- 70.000 hộp. Doanh thu mỗi tháng trung bình 2 tỷ mỗi tháng”, anh Khánh tiết lộ.

Bí quyết  đi giao thịt chua Trường Foods để có doanh thu khủng.

Trong quá trình kinh doanh, với nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Anh Khánh nhận ra chỉ có là “số một” thì mới có cơ hội kiếm được nhiều tiền nhất.

Từ đó, anh Khánh quyết định mở rộng hệ thống nhà phân phối cấp dưới của mình. Hơn nữa, là người con Đất tổ anh quyết tâm cùng công ty Trường Foods chung tay thực hiện sứ mệnh giao thịt chua đi khắp mọi miền tổ quốc.

Một phần nhờ chính sách ưu đãi hấp dẫn của công ty như:  đóng bảo hiểm, trả lương hàng tháng, được hưởng doanh số. Nên có rất nhiều người ngỏ lời muốn trở thành nhà phân phối cấp dưới của tôi. Từ đó thu nhập của tôi cũng không ngừng tăng lên”, anh Khánh phân tích.

Với những người mới chưa có kinh nghiệm kinh doanh, anh Khánh sẽ dẫn mọi người đi giao hàng cùng. Hướng dẫn cách bán hàng để họ thấy bán hàng là công việc có thu nhập không giới hạn, đam mê với công việc này.

Anh Khánh hướng dẫn NPP cấp dưới đi phát triển thị trường
Anh Khánh hướng dẫn NPP cấp dưới đi giao thịt chua cho các điểm bán.

Khi mọi người đã đủ đam mê và kinh nghiệm, anh sẽ bàn giao lại một số khu vực và điểm bán. Giao lại khu vực cho mọi người trực tiếp quản lý và phát triển, sau đó đi phát triển thị trường mới.

Cũng có nhiều trường hợp rất thú vị. Nhà phân phối đang cung cấp những sản phẩm hãng khác họ đã bị thu hút bởi sản phẩm và những chính sách ưu đãi của Trường Foods. Và họ đã mở lời đồng hành cùng anh.

Tính tới thời điểm hiện tại, tôi có 20 nhà phân phối cấp 2, có hàng nghìn đại lý và còn phát triển hơn nữa”, anh Khánh cho biết.

Phương châm trong kinh doanh: “Không ngừng mở rộng, không ngừng phát triển”.

Khi phát triển công việc trong tỉnh ổn anh quyết định đi giao thịt chua ra tỉnh khác để giới thiệu. Anh liên kết với những nhà phân phối sản phẩm tương tự tại các tỉnh thành. Hơn cả mong đợi, sản phẩm thịt chua Trường Foods được khách hàng đón nhận, phản hồi rất tốt.

Hiện tại anh đã có mặt tại Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Thanh Hoá, Ninh Bình, Nghệ An. Tương lai anh sẽ còn phát triển hơn nữa.

Thị trường thịt chua anh Khánh đã và đang phát triển
Thị trường thịt chua anh Khánh đã và đang phát triển

Để có thành tựu như ngày hôm nay, tôi và những nhà phân phối luôn cùng nhau phát triển. Tôi luôn cho họ những cơ hội để phát triển”.

“Nếu bạn muốn trở thành nhà phân phối cấp cao. Bạn muốn ăn những miếng bánh lớn, bạn phải hy sinh những miếng bánh nhỏ. Hãy vận dụng kiến thức, kỹ năng của mình để đào tạo và chia sẻ. Hãy đưa tập thể của bạn đi lên, bạn sẽ đứng được ở vị trí khác người!”, anh Khánh nhấn mạnh.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods xem tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtobe tại đây 

Rate this post