Nhà phân phối Trường Foods

16/06/2021

Anh Thịnh kinh doanh thịt chua kiếm thu nhập khủng 90 triệu mỗi tháng

Anh Bùi Ngọc Thịnh, 38 tuổi đang sinh sống tại Thành phố Việt Trì – Phú Thọ. Anh Bùi Ngọc Thịnh kinh doanh thịt chua và trở thành nhà phân phối kim cương của công ty thịt chua Trường Foods. Công ty thịt chua hàng đầu Việt Nam. Hiện tại thu nhập  của anh lên đến 90 triệu mỗi tháng.

Bắt đầu bén duyên với kinh doanh.

Anh Thịnh chia sẻ trước kia khi chưa kinh doanh thịt chua cuộc sống của mình vô cùng khó khăn. Khi ấy anh nghĩ chỉ có con đường kinh doanh mới giúp mình thay đổi vận mệnh. Từ một người không biết biết gì về kinh doanh, mày mò lấn chân sang lĩnh vực này.

Anh chọn hướng kinh doanh các mặt hàng đồ khô cung cấp cho các cửa hàng tạp hoá và quán bia. Khi bắt tay vào việc, anh gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn về nguồn hàng, phương tiện đi lại, tiền vốn. Đặc biệt là không có kho bảo quản hàng hoá.

Anh Thịnh vất vả đi giao đồ khô
Anh Thịnh vất vả đi giao đồ khô

Rơi vào “vực thẳm” khi chưa kinh doanh thịt chua

Đỉnh điểm vào hè 2019, nhu cầu khách hàng tặng cao. Anh Thịnh đưa ra quyết định táo bạo. Anh nhập rất nhiều hàng hoá nhằm phục vụ cả mùa cho bà con. Mục đích để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Bước đi này khiến anh gần như rơi vào vực thẳm. Khách hàng giờ là những người tiêu dùng thông minh. Họ không cần rẻ mà điều họ cần là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong khi đó, phần lớn các sản phẩm nhập lúc bấy giờ không có nguồn gốc rõ ràng. Không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và các giấy tờ khác.

Hàng ứ đọng, không thu hồi được vốn khiến anh khó khăn chồng chất. Nhưng không vì thế mà anh Thịnh bỏ cuộc.

Con đường đi lên từ “vực thẳm”- kinh doanh thịt chua Trường Foods

Anh dành nhiều thời gian tìm hiểu thị trường và xu thế của khách hàng. Trong một lần đi khảo sát, anh tình cờ thấy được một sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đó chính là Thịt chua Trường Foods. Sản phẩm có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận ISO 22000 và việc đóng gói vô cùng hiện đại.

Anh Thịnh lần đầu biết đến sản phẩm Thịt chua Trường Foods
Anh Thịnh lần đầu biết đến sản phẩm Thịt chua Trường Foods

Anh Thịnh nhấn mạnh, đây chính là bước ngoặt của cuộc đời mình: “Tôi quyết định kinh doanh thịt chua. Bắt đầu nhập đơn hàng đầu tiên của Trường Foods. Thật bất ngờ, sản phẩm nhanh chóng được bán hết trong những ngày đầu tiên”.

Kinh doanh thịt chua- Bước ngoặt giúp anh Thịnh đổi đời.

Đặc biệt,  khi kinh doanh thịt chua Trường Foods anh Thịnh lấy lại được lòng tin của đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Cứ như vậy đơn hàng mới tới liên tục, từ 50 hộp đến 100 hộp đến 1000 hộp. Hiện tại anh Thịnh đã trở thành nhà phân phối lớn của Trường Foods. Doanh số hiện tại 40.000 – 60.000 sản phẩm/tháng. Thu nhập lên 70-90 triệu mỗi tháng.

Trường Foods đã thay đổi cuộc sống của tôi. Từ một người giao hàng nhỏ lẻ. Hiện nay tôi đã trở thành nhà phân phối lớn của Trường Foods. Tôi có rất nhiều nhà phân phối cấp dưới và hàng trăm đại lý, nhà hàng thân thiết. Giờ đây cuộc sống của gia đình tôi dư giả hơn rất nhiều”, anh Thịnh chia sẻ.

Gia đình anh Thịnh quây quần vui vẻ bên nhau
Gia đình anh Thịnh quây quần vui vẻ bên nhau

Chia sẻ làm giàu

Với những bạn đang loay hoay trên còn đường khởi nghiệp. Anh Thịnh nhắn nhủ không có nghề gì là đơn giản và cũng không có sản phẩm nào là dễ bán. Điều quan trọng bạn sẽ bán nó như thế nào.

Anh Thịnh chia sẻ: “Mỗi chúng ta đi làm đều cần có một môi trường tốt và vững chắc để phấn đầu và phát huy! Tôi chọn kinh doanh thịt chua đồng hành cùng Trường Foods còn các bạn thì sao?”

=>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm của Trường Foods tại đây

=>> Tìm hiểu thêm về Trường Foods tại đây 

=>> Page chính thức của Trường Foods xem tại đây

=>> Liên hệ tìm hiểu chính sách và trở thành nhà Phân Phối của Trường Foods: 0210.2225.666

3.6/5 - (8 bình chọn)