Thông Tin Hữu Ích

19/04/2023

BaF MEAT – NHÀ CUNG CẤP THỊT LỢN SẠCH CỦA TRƯỜNG FOODS

Chọn đối tác cung cấp nguyên liệu luôn là ưu tiên hàng đầu của Trường Foods. BaF Meat với uy tín ở thị trường trong nước là nhà cung cấp đáp ứng đủ các yêu cầu của công ty.

BaF Meat – Thương Hiệu Uy Tín

BaF Meat là một thương hiệu thịt lợn được thành lập từ năm 2017 tại Việt Nam. BaF Meat có giá trị cốt lõi nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam bằng việc xây dựng THÂN KHỎE MẠNH – TÂM TỰ TIN – Ý THIỆN LÀNH trong những bữa ăn ngon lành, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Trong quá trình phát triển, BaF Meat cũng đã đạt được các chứng nhận chất lượng quốc tế như HACCP, ISO 22000, Global GAP. 

BaF Meat với thương hiệu Heo ăn chay
BaF Meat với thương hiệu Heo ăn chay

Với cam kết cung cấp sản phẩm thịt lợn an toàn và chất lượng, Baf meat đã trở thành một trong những thương hiệu thịt lợn uy tín và được tin dùng tại Việt Nam.

Quy Trình Chăn Nuôi Tiêu Chuẩn Cao

BaF Meat tiên phong mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, sạch, an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng bằng mô hình khép kín hoàn thiện chuẩn 3F “từ trang trại đến bàn ăn”, BaF sẽ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG thông qua việc nâng tầm trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng, nâng cao lợi ích kinh tế cho cổ đông, bảo đảm cuộc sống, sự nghiệp nhân viên cũng như chia sẻ trách nhiệm, đóng góp sự phát triển xã hội, đất nước.

Mô hình sản xuất khép kín chuẩn 3F của BaF Meat
Mô hình sản xuất khép kín chuẩn 3F của BaF Meat

BaF Việt Nam đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy giết mổ và chế biến thực phẩm hiện đại, giải quyết hiệu quả bài toán cung cấp thực phẩm Tươi ngon – An toàn cho người dùng. Thịt heo BaF là sản phẩm chăn nuôi từ chuỗi các trang trại công nghệ cao (Farm) nên luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu khắt khe về chăn nuôi theo tiêu chuẩn thế giới. Thịt heo BaF tươi ngon; đặc tính thịt mềm, thơm, ngọt, tỷ lệ mỡ rất phù hợp với thị hiếu của người Á Đông; cam kết không sử dụng hormone tăng trưởng tăng trọng, không chứa bất kỳ hương liệu tổng hợp nhân tạo – thành phần tạo màu – chất bảo quản hay các chất gây biến đổi gen. 

Heo Ăn Chay BaF Meat – Nguyên Liệu Của Trường Foods

Cuối tháng 10/2022, BaF trở thành cái tên được chú ý khi ra mắt thương hiệu thịt Heo ăn chay BaF Meat. Đây là sản phẩm từ đàn heo chỉ ăn thức ăn chứa gốc đạm thực vật, nghĩa là đàn heo do BaF chăn nuôi không sử dụng cám có chứa thành phần từ gốc đạm động vật (như bột huyết, bột xương thịt, bột lông vũ, bột cá).

Heo Ăn Chay - nguyên liệu cao cấp của Trường Foods
Heo Ăn Chay – nguyên liệu cao cấp của Trường Foods

Thịt heo ăn chay BaF Meat có màu đỏ hồng tự nhiên, độ đàn hồi tốt, tỉ lệ rỉ nước ít; khi luộc thịt sẽ thấy nước trong hơn, ít nổi bọt và miếng thịt mềm, thơm, ăn không ngậy. Thịt mát được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, quy trình công nghệ để đảm bảo độ tươi ngon; sản phẩm thịt nóng cam kết chỉ bán trong ngày. Đây cũng là đối tác cung cấp nguồn heo ăn chay cho Trường Foods.

Mua Thịt Chua Trường Foods Ở Đâu?

Bằng tâm huyết cùng với khát vọng lan tỏa tinh hoa Đất Tổ tỏa khắp mọi miền tổ quốc, Trường Foods đã thành công đưa sản phẩm Thịt Chua ống nứa tới gần hơn với người tiêu dùng qua tất cả các cửa hàng trong chuỗi siêu thị:

  • Winmart: Hệ thống bán lẻ uy tín trải dài khắp mọi miền tổ quốc
  • SiBa food: SiBa Food là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – rõ nguồn gốc xuất xứ. theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
  • Sói biển: là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, phủ rộng tại Hà Nội với hàng ngàn khách hàng tin dùng thực phẩm sạch mỗi ngày.
  • Bác Tôm: Chuỗi bán lẻ cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán.
Thịt chua Heo Chay Trường Foods tại các chuỗi siêu thị
Thịt chua Heo Chay Trường Foods tại các chuỗi siêu thị

Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt hàng online qua các địa chỉ:

Liên hệ trở thành NPP, Đại lý, CTV cùng Trường Foods qua hotline: 0210.222.5.666

Rate this post